หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Alland & Robert ร่วมทุนกับ Sayaji Industries ผลิตกัมอะคาเซียในอินเดีย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 12 เม.ย. 19, 13:26 น

Alland & Robert ร่วมทุนกับ Sayaji Industries ผลิตกัมอะคาเซียในอินเดีย


กระทู้: Alland & Robert ร่วมทุนกับ Sayaji Industries ผลิตกัมอะคาเซียในอินเดีย
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 12 เม.ย. 19, 13:26 น
          บริษัท Alland & Robert ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์กัมธรรมชาติจากฝรั่งเศส ได้เข้าร่วมลงทุนกับบริษัท Sayaji Industries จากอินเดีย

          ผลของการร่วมทุนครั้งนี้ บริษัท Alland & Robert กับบริษัท Sayaji Industries ต่างก็มีส่วนร่วมหุ้นเท่ากัน (50:50) โดย Alland & Robert ซึ่งเป็นบริษัทครอบครัวและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนี้มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1884 จะมุ่งเน้นเป็นพิเศษในการผลิตและจัดหาผงกัมอะคาเซียคุณภาพสูงสำหรับตลาดอินเดียที่กำลังเติบโต

          โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/870379/Alland_and_Robert_Logo.jpg

          เกี่ยวกับการร่วมทุนครั้งนี้ นายเฟรเดริค อัลแลนด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Alland & Robert กล่าวว่า "กิจการร่วมค้านี้จะให้โอกาสแก่ Alland & Robert ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสู่ตลาดอินเดีย ความร่วมมือของเรากับองค์กรท้องถิ่นที่ประสบความสำเร็จจะทำให้เราสามารถเข้าใกล้ความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้นในตลาดใหม่ที่มีความจำเพาะเจาะจงและมีพลวัตสูงแห่งนี้ Alland & Robert เป็นบริษัทครอบครัวที่มีอายุ 135 ปี และมุ่งมั่นที่จะขยายกิจการไปทั่วโลก เราภาคภูมิใจที่ได้รับมือกับความท้าทายใหม่ๆ เพื่อรับประกันความสำเร็จของเรา"

          นายปรียาม เมห์ทา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท Sayaji Industries จำกัด กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับบริษัท Alland & Robert ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านนี้มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1884 เราจะใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของทั้งสองบริษัท โดยบริษัท Sayaji Industries มีความแข็งแกร่งในตลาดอาหารและเครื่องดื่มของอินเดีย ส่วนบริษัท Alland & Robert มีความรู้และความสามารถทางเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ เรารอคอยที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัท Alland & Robert ในการพัฒนาความร่วมมือครั้งนี้"

          กัมอะคาเซีย หรือที่รู้จักกันในชื่อกัมอาหรับ หรือ E414 เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ โดยถูกนำมาใช้ให้รสชาติแก่เครื่องดื่ม ลูกกวาด ผลิตภัณฑ์นม ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ผลิตภัณฑ์อาหาร รวมถึงใช้ในผลิตภัณฑ์ยา เครื่องสำอาง และอื่นๆ ปัจจุบันเราสามารถพบกัมอะคาเซียได้ในผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันหลายพันชนิดทั่วโลก

          บริษัท Alland & Robert และบริษัท Sayaji Industries จะแสดงถึงความเป็นหุ้นส่วนผ่านโลโก้ใหม่ ในงานจัดแสดงสินค้าประเภทส่วนประกอบอาหารที่เมืองมุมไบ (21-23 ตุลาคม 2019) ที่บูธ A10 ของบริษัท Sayaji Industries

          ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
          Violaine Fauvarque ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
          อีเมล: v.fauvarque@allandetrobert.fr

          เกี่ยวกับบริษัท Alland & Robert (http://www.allandrobert.com)

          บริษัท S.D.P.A ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งที่ถือหุ้น 100% ในบริษัท Alland & Robert กำลังลงทุนในกิจการร่วมค้ากับบริษัท Sayaji Industries

          บริษัท Alland & Robert ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1884 โดยเป็นบริษัทครอบครัวซึ่งตั้งอยู่ในเมืองนอร์มังดี ประเทศฝรั่งเศส บริษัทเป็นผู้นำระดับโลกในตลาดกัมธรรมชาติ โดยเน้นที่กัมอะคาเซีย ซึ่งเป็นสารเติมแต่งหรือส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด

          บริษัท Alland & Robert ส่งออกผลผลิตมากกว่า 85% ไปยัง 70 ประเทศผ่านเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย 37 ราย และมีผลประกอบการเพิ่มขึ้นสามเท่าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา บริษัทลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มกำลังการผลิต โดยสร้างหออบแห้งด้วยวิธีการฉีดสเปรย์ขึ้นมา 3 แห่งในปี 2002, 2007 และ 2013 ตามลำดับ บริษัทมีพนักงาน 70 คนใน 3 ไซต์งานในฝรั่งเศส มีโรงงานผลิต 2 แห่งในนอร์มังดี และมีสำนักงานบริหารอยู่ในปารีส ในเดือนมีนาคม 2018 บริษัทได้เปิดสำนักงานใหม่ในนอร์มังดี ซึ่งประกอบด้วยห้องปฏิบัติการทางเคมีฟิสิกส์ที่ทันสมัย ทั้งยังเป็นฐานเทคโนโลยีสำหรับการวิจัยและให้การฝึกอบรมแก่ลูกค้า

          บริษัท Alland & Robert ส่งมอบกัมธรรมชาติที่มีคุณภาพดีที่สุดให้แก่ลูกค้าได้เนื่องด้วย
          - เครือข่ายผู้จัดหาวัตถุดิบขนาดใหญ่ในแอฟริกาที่รับประกันความปลอดภัยในการจัดหา
          - นโยบายการประกันคุณภาพ รวมถึงมาตรฐานสูงสุดโดยการรับรองของนานาชาติ
          - ทีมงานวิจัยและพัฒนาที่ทุ่มเทอย่างเต็มกำลัง พร้อมด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีขั้นสูงและความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่างๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล
          - ความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืน และแผนงานด้านความรับผิดชอบขององค์กร

          เกี่ยวกับบริษัท Sayaji Industries (http://www.sayajigroup.in)

          บริษัท Sayaji Industries จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1941 โดยหน่วยธุรกิจหลักอย่าง Maize Products ได้บุกเบิกการสกัดแป้งข้าวโพดแบบเปียก และเป็นหนึ่งในผู้ส่งออกรายใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมแป้ง เป็นเวลากว่าเจ็ดทศวรรษที่กลุ่มบริษัทได้ผลิตและจำหน่ายแป้งหลายชนิด แป้งแปรรูป และผลิตภัณฑ์พลอยได้อื่นๆ ให้แก่บริษัทข้ามชาติและบริษัทที่มีชื่อเสียงในประเทศ

          บริษัท Sayaji IngriTech LLP เป็นผู้ผลิตผงอาหารแห้งด้วยวิธีการฉีดสเปรย์ อันเป็นกรรมวิธีที่ทันสมัยในการผลิตผงกัมอะคาเซียและผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่กัม เช่น ผงมะเขือเทศ ผงไขมัน/น้ำมัน และผงชีส

          หน่วยธุรกิจหลัก Maize Products ให้บริการแก่อุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงอุตสาหกรรมสิ่งทอ อาหารและเครื่องดื่ม กระดาษ สี เวชภัณฑ์ และขนมหวาน นอกจากนี้ บริษัท Sayaji Industries ยังมีส่วนในธุรกิจเมล็ดพันธุ์ผสม อสังหาริมทรัพย์ บรรจุภัณฑ์ และการผลิตส่วนผสมเฉพาะทาง โดยดำเนินงานผ่านทางบริษัทย่อยและบริษัทในเครือ

          กลุ่มบริษัทมีสำนักงานอยู่ในอาห์มาดาบัด มุมไบ เดลี เจนไน โกลกาตา และดูไบ (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) โดยมีเครือข่ายตัวแทนที่แข็งแกร่งครอบคลุมทั่วอินเดีย แอฟริกา และตะวันออกกลาง