หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 3 เหตุผล เสริมจมูก ที่หลายคนอาจยังไม่รู้ จากใจคนไม่มีดั้ง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: aoonyubepe ที่ 12 เม.ย. 19, 15:42 น

3 เหตุผล เสริมจมูก ที่หลายคนอาจยังไม่รู้ จากใจคนไม่มีดั้ง


กระทู้: 3 เหตุผล เสริมจมูก ที่หลายคนอาจยังไม่รู้ จากใจคนไม่มีดั้ง
เริ่มกระทู้โดย: aoonyubepe ที่ 12 เม.ย. 19, 15:42 น
(https://uppic.cc/d/Kihm) (https://uppic.cc/v/Kihm)
 
   ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง ไม่มีใครอยากเกิดมาไม่สวยหรอกจริงมั้ยคะ ? อ้อนเองก็เหมือนกับทุกคนนั่นแหละ เกิดมามีกรรม อยากสวย แต่ไม่มีดั้ง!!! หลายคนอาจไม่เข้าใจ อะไรจะขนาดนั้นแค่ไม่มีดั้งเองปะ บอกตรง ๆ ไม่เลยจ้า เพราะปัญหามันอยู่บนหน้าเราไง ไม่มีคือไม่มี วันนี้เลยอยากบอกเหตุผล 3 ข้อหลักที่สุดท้ายทำให้ตัดสินใจหันหน้าเข้าหาศัลยกรรม เสริมจมูก เรื่องจริงจากใจคนไม่มีดั้ง!
1.   โดนล้อ / ปมด้อย เชื่อปะตั้งแต่เล็กจนโต โดนมาทุกคำพูดที่คนจะเอามาล้อได้แล้วมั้ง ไม่ว่าจะดั้งแหมบ เกิดมาลืมใส่ดั้ง นอนแล้วตาไหลรวมกัน โดนหมด ทุกคำที่คนจะสรรหามาล้อ!! จริง ๆ อยากให้คนเข้าใจกันหน่อยนะ ถ้าเกิดมาใครจะอยากดั้งแบนล่ะคะ

(https://uppic.cc/d/Kihn) (https://uppic.cc/v/Kihn)
 
มีใครให้แบนกว่านี้มั้ย ?

2.   แต่งหน้าแทบตายยังไงก็ไม่สวย ใช่ค่ะ ต่อให้คุณจะสวยแค่ไหน มีใบหน้าที่ดูดีแค่ไหน ก็ไม่รอดค่ะ เพราะแต่งเสร็จปุ๊บ คนก็จะชมว่าเออ สวยน้า แต่จะสวยกว่านี้ถ้ามีดั้ง นึกออกมั้ยคะ คือไม่ว่ายังไง ก็คือไม่สวยใช่มั้ยล่ะ!!!!
 
(https://uppic.cc/d/Kih1) (https://uppic.cc/v/Kih1)

มุมเผลอก็พังสิคะ

3.   เซลฟี่ 100 รูปใช้ได้ 1 รูป ก็เพราะไม่มีดั้งนี่แหละ ถ่ายรูปหันข้างก็ไม่ได้ แหมบจัด จะถ่ายรูปหน้าตรงดั้งก็แบน ก็ต้องคอย ๆ หาองศาที่ถ่ายออกมาแล้วยังพอดูมีดั้งอยู่บ้าง ซึ่งมันก็มีอยู่แทบจะน้อยนิด หรือ ไม่มีเลยก็ว่าได้ ถ่ายไปเป็นร้อยรูป สุดท้ายลบทิ้งจ้า เพราะไม่มีดั้งยังไงล่ะ!
เอาจริง ๆ แค่เหตุผลแรกที่พูดไป ก็น่าจะพอให้ เสริมจมูก ได้แล้วมั้ยคะ ใช่ค่ะ ตอนนี้อ้อนก็เสริมจมูกแล้วจ้า หลังเสริมแล้วนี่อยากจะตีมือตัวเองเลยนะ ไม่ใช่ว่าไม่สวยนะ แต่คือรออะไรอยู่ตั้งนานล่ะแกร ทำไมไม่เสริมตั้งนานแล้ว!!!
 
(https://uppic.cc/d/KihV) (https://uppic.cc/v/KihV)

นี่ทำวันแรก ช้ำแค่วันแรกม้วนเดียวจบ

เพราะหลังเสริมจมูกคือรู้สึกเลยว่าตัวเองเป็นคนมีความมั่นใจขึ้นมากกว่าเดิมมาก ถึงมากที่สุด แบบไม่น่าเชื่อ จากปกติที่จะขี้เกียจแต่งหน้า เพราะแต่งไปยังไงก็รู้สึกว่าตัวเองไม่สวย ก็แต่งแทบทุกวันไปเลย เพราะมั่นใจหน้าตัวเองมากกกกก อีกเรื่องเช่น ถ่ายรูปจะถ่ายกี่รูปก็มั่นใจค่ะ ไม่ต้องคอยเอียง ตะแคง ทแยงมุมแล้ว เย้!
 
(https://uppic.cc/d/Kihf) (https://uppic.cc/v/Kihf)

ส่วนคนที่ชอบล้อ ตอนนี้ก็สะบัดบ็อบใส่แล้วจ้า เพราะพวกนางก็มาถามอ้อนกันแล้วว่าไปเสริมจมูกที่ไหนมา 5555 แต่ให้อ้อนไปล้อใครก็คงไม่ทำนะคะ เพราะตอนเราโดนล้อ เราก็แย่ ไม่อยากเป็นคนนิสัยไม่ดี เกือบลืมบอกไป อ้อนทำจมูกกับที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซค่ะ การันตีความมั่นใจด้วยความเป็นโรงพยาบาลยิ่งใหญ่ ไม่ไก่กา ใครสนใจก็เอาไอดีไลน์เค้าไปถามได้เลย @masterpiececlinic ของเค้าดีจริงไม่จกตา