หน้า : พิมพ์หน้านี้ - งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF ครั้งที่ 43 ปิดฉากอย่างสวยงาม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 19 เม.ย. 19, 17:19 น

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF ครั้งที่ 43 ปิดฉากอย่างสวยงาม


กระทู้: งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF ครั้งที่ 43 ปิดฉากอย่างสวยงาม
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 19 เม.ย. 19, 17:19 น
 (https://www.prnasia.com/media_files/static/2019/04/thumbs/201904121850_0b879fec_2.jpg)         งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair (Guangzhou) หรือ CIFF ครั้งที่ 43 ซึ่งผู้สังเกตการณ์อุตสาหกรรมมองว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ได้ปิดฉากไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา งานนี้แบ่งการจัดงานออกเป็นสองช่วง คือระหว่างวันที่ 18-21 มีนาคม และระหว่างวันที่ 28-31 มีนาคม โดยมีผู้จัดแสดงสินค้ารวมทั้งสิ้น 4,344 ราย รวมถึงผู้เข้าชมงานและผู้ซื้อมืออาชีพราว 300,000 คนจากทั่วโลก

          CIFF เป็นเวทีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับผู้ประกอบธุรกิจ โดยมอบโอกาสให้แก่ผู้จัดแสดงสินค้าที่ต้องการนำเสนอสินค้าใหม่ๆ หรือจำหน่ายสินค้าต่างๆ ทั้งในและนอกประเทศจีน

          โซนจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์เพื่อการปรับปรุงบ้าน มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จากแบรนด์ที่ออกแบบสินค้าด้วยตัวเอง ผู้ผลิตชั้นนำระดับนานาชาติ รวมถึงผู้ประกอบการหน้าใหม่ในอุตสาหกรรม

          สำหรับโซนเครื่องใช้ภายในบ้านและเคหะสิ่งทอมีการจัดแสดงสินค้ามากมาย ตั้งแต่วอลล์เปเปอร์ลายใหม่ๆ ไปถึงเฟอร์นิเจอร์สำหรับการรีโนเวทบ้านเต็มรูปแบบ เพื่อมอบสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนในครอบครัว

          ในโซนเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ผู้เข้าชมงานได้ชมผลิตภัณฑ์มากมายที่ผสมผสานการตกแต่งสไตล์ตะวันออกและตะวันตกอย่างลงตัว เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการตกแต่งชานบ้านให้สวยงาม

          โซนเฟอร์นิเจอร์สำนักงานมีการจัดแสดงสินค้าใหม่ๆ ตามเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมในอุตสาหกรรม เช่น สุขภาพและการดูแลผู้สูงวัย และการตกแต่งภายใน เพิ่มเติมจากการจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทั่วไป

          โซนจัดแสดงเครื่องจักรและอุปกรณ์เน้นที่แอปพลิเคชันใหม่ๆ รวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อตอบโจทย์อุตสาหกรรม โดยช่วยให้ผู้เข้าชมงานได้เห็นภาพรวมของเทรนด์ต่างๆ ในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ทั่วโลก ผ่านการจัดแสดงของแบรนด์ชั้นนำระดับนานาชาติ นอกจากนั้นยังมีการประชุมเปิดตัวผลิตภัณฑ์และการประชุมย่อยอีกหลายรายการ

          ในโซน Global Exhibit of New and Latest Household Products and Furniture มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ 25 รายการที่ถูกจับตามากที่สุด

          นอกจากนี้ CIFF ยังเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกที่ต้องการประสบความสำเร็จในตลาดจีนที่มีการแข่งขันสูง โดยมีการเปิดโซนจัดแสดงสินค้านำเข้าระดับไฮเอนด์เป็นครั้งแรก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้จัดแสดงสินค้าจากต่างประเทศ

          CIFF เปิดเวทีต้อนรับบรรดาแบรนด์ที่ออกแบบสินค้าด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังมีเหล่านักออกแบบชื่อดังของจีนหลายรายพร้อมใจกันนำเสนอเทรนด์ใหม่ๆ ในวงการเฟอร์นิเจอร์จีน เช่น Wen Hao, Zhu Xiaojie, Hou Zhengguang, Chen Xiangjing และ Chai Xiaodong

          ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและน่าประทับใจ ความได้เปรียบทางธุรกิจ บริการที่ได้รับการปรับปรุงรอบด้าน ฯลฯ ทำให้ทั้งผู้จัดแสดงสินค้าและผู้เข้าชมงานกลับบ้านไปด้วยประสบการณ์อันน่าจดจำ

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190412/2434713-1