หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Emaar Hospitality Group เตรียมเปิดโรงแรมใหม่ 5 แห่งในดูไบปีนี้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 25 เม.ย. 19, 10:18 น

Emaar Hospitality Group เตรียมเปิดโรงแรมใหม่ 5 แห่งในดูไบปีนี้


กระทู้: Emaar Hospitality Group เตรียมเปิดโรงแรมใหม่ 5 แห่งในดูไบปีนี้
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 25 เม.ย. 19, 10:18 น
          Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกอย่าง Emaar Properties เตรียมเปิดโรงแรมหรูระดับพรีเมียมแบรนด์ Address Hotels + Resorts และโรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรูแบรนด์ Vida Hotels and Resorts รวม 4 แห่งในดูไบภายในปีนี้ รวมถึงโรงแรมแบรนด์ Rove Hotels ที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง Emaar Properties กับ Meraas อีก 1 แห่ง เพื่อเพิ่มตัวเลือกโรงแรมร่วมสมัยระดับกลางในดูไบ


          โรงแรม 2 แห่งภายใต้แบรนด์ Address Hotels + Resorts ประกอบด้วยโรงแรม Address Fountain Views และ Address Sky View ซึ่งตั้งอยู่ในโครงการ Downtown Dubai ทั้งคู่ ส่วนโรงแรม 2 แห่งภายใต้แบรนด์ Vida Hotels and Resorts ประกอบด้วยโรงแรม Vida The Hills และ Vida Harbour Point ขณะที่โรงแรมแบรนด์ Rove Hotels ที่เตรียมเปิดใหม่คือโรงแรม Rove At The Park โดยโรงแรมทุกแห่งที่กล่าวถึงเริ่มเปิดให้จองห้องพักออนไลน์แล้ว


          คุณคริส นิวแมน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "โรงแรมใหม่ทั้ง 5 แห่งจะตอกย้ำศักยภาพของเราในฐานะผู้นำธุรกิจโรงแรมที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกด้วยโรงแรมหลากหลายรูปแบบตามไลฟ์สไตล์ของแขกผู้เข้าพัก ทั้งยังตอกย้ำบทบาทของเราในฐานะพันธมิตรโรงแรมอย่างเป็นทางการของมหกรรม Expo 2020 Dubai"


          โรงแรม Address Fountain Views เป็นอาคารสูงเด่นสามอาคารที่มีห้องพักและห้องสวีทรวม 193 ห้อง มองเห็นวิวตึกระฟ้าบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์และ The Dubai Fountain อันน่าประทับใจ ทั้งยังมีสะพานเชื่อมไปยังห้างสรรพสินค้า The Dubai Mall ส่วนโรงแรม Address Sky View เป็นอาคารสูงสองอาคารที่เชื่อมกันด้วย Sky Bridge ที่ออกแบบด้วยความเชี่ยวชาญ มีห้องพัก 169 ห้องที่มองเห็นวิวตึกระฟ้าบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์เช่นกัน โรงแรมทั้งสองแห่งตั้งอยู่ในโครงการ Downtown Dubai


          โรงแรม Vida Harbour Point มีห้องพัก 275 ห้อง ตั้งอยู่ในโครงการ Dubai Creek Harbour ซึ่งเป็นเมกะโปรเจคขนาด 6 ตารางกิโลเมตรที่อยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติดูไบเพียง 10 นาที ส่วนโรงแรม Vida The Hills มีห้องพัก 157 ห้อง ตั้งอยู่ในย่าน Emirates Hills อันแสนสงบ และเดินเพียง 10 นาทีก็ถึงสนามกอล์ฟชั้นนำ Emirates Golf Club และโรงแรม Address Montgomerie


          โรงแรม Rove At The Park ตั้งอยู่ใน Dubai Parks and Resorts ซึ่งเป็นที่ตั้งของสวนสนุกระดับโลก 3 แห่ง และสวนน้ำ 1 แห่ง โรงแรมแห่งนี้มีห้องพัก 579 ห้อง และหลายห้องเชื่อมถึงกันได้ จึงเหมาะสำหรับแขกที่มาเป็นครอบครัว


          Emaar Hospitality Group จะนำเสนอโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วและที่กำลังจะเปิดให้บริการทั้งในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และประเทศอื่นๆ ในงาน Arabian Travel Market มหกรรมการท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ของภูมิภาค


          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
          Kelly Home
          ASDA'A BCW
          โทร. +971-4-450-7600
          อีเมล: kelly.home@bcw-global.com


          รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/876425/Vida_The_Hills_Emaar_Hospitality_Group.jpg
          รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/876426/Address_Sky_View_Emaar_Hospitality_Group.jpg