หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 5 แป้งคุมมันขั้นเทพ เนียนทั้งวัน ไม่เยิ้ม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: thanitanitan ที่ 8 ก.ค. 19, 22:12 น

5 แป้งคุมมันขั้นเทพ เนียนทั้งวัน ไม่เยิ้ม


กระทู้: 5 แป้งคุมมันขั้นเทพ เนียนทั้งวัน ไม่เยิ้ม
เริ่มกระทู้โดย: thanitanitan ที่ 8 ก.ค. 19, 22:12 น
1.แป้งคุมมันเจ้านาง (Chao Nang) Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation
แป้งพัฟในตำนาน ที่บล็อกเกอร์ใช้กันเยอะมากกกกกที่คนจำนวนไม่น้อยอาจเคยได้ยินว่ามันเลิศ เเละเคยใช้อยู่บ้าง พวกเราใช้เเล้วชอบมากมายกกนะคะ พวกเราว่ามันย้ำการปกปิด เกลี่ยง่ายประสานส่วนประกอบสำหรับการดูดซึมความมันส่วนเกิน ให้ความรู้ความเข้าใจสึกบางเบา สบายผิว เนียนเรียบไปเลย
คุณลักษณะสำหรับการคุมความมัน ช่วยเหลือกันน้ำกันเหงื่อ และไม่ทำให้แป้งดรอป สีเเป้งไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ทำให้ผิวหน้าของคุณมองโกลวร่างกายแข็งแรงทั้งวัน มาพร้อมส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันตับปลาฉลาม พร้อมปกป้องรักษาผิวจาก UVA และก็ UVB อันเป็นต้นเหตุของร้ิวรอยที่วัย ผสานส่วนผสมแน่น
เหมาะสมกับ : ทุกสภาพผิวถึงผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ : 10 g.
ราคา : 399 บาท
พิกัด : TOPS ,LOTUS , Eve and boy, Konvy, Beauticool, lashes ,Stardust ,Suncosmate , Beauty club , Beauty market, CJ Expressแล้วก็ ตัวแทนจำหน่ายทั่วราชอาณาจักร สามารถสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://www.chaonangnoi.com/ (https://www.chaonangnoi.com/), FB: Chaonangthailand
 
2.แป้งคุมมัน YSL Le Teint Touche Eclat Compact
แป้งพัฟคุมมันจาก YSL Beauty ตัวนี้เค้าเคลมว่าเป็นสูตรที่พัฒนามาสำหรับสภาพผิวหน้ารวมทั้งอากาศของโซนเอเชียคะ ก็เลยเหมาะกับผิวมันและก็อากาศเปียกชื้นแบบบ้านพวกเรานั้นเอง ตัวแป้งผสมรองพื้นที่มอบความกระจ่างใส พร้อมปกปิด ใช้แล้วรู้สึกผิวสวย ฉายแสง แม้กระนั้นเค้าจะขายแยกกันสำหรับตลับ รวมทั้งตัวแป้ง refill นะคะ ซึ่งในกล่องจะมีพัฟฟองน้ำมาให้ด้วย
เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว
ราคา : รีฟิล 1850 บาท ตลับ 650 บาท
พิกัด : Shop yves saint laurent beauté ทุกสาขา

3. แป้งคุมมัน Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder ราคา 1,590 บาท
แป้งคุมมัน-laura


แป้งฝุ่นคุมมัน เนื้อละเอียด เนื้อสัมผัสเนียน นุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ประสานส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของ laura mercier French Cashmere Talc. เนื้อแป้งปราศจากส่วนประกอบของน้ำมันทำให้ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้ดิบได้ดี แป้งฝุ่นตัวนี้เหมาะกับช่วยเซตเครื่องแต่งหน้า เพราะทำให้เครื่องสำอางติดทนเป็นเวลานานมากขึ้น หรือคนใดกันแน่อยากหน้าสด แค่ลงแป้งตัวนี้ก็ช่วยปกปิดริ้วรอย และจุดด่างดำได้อย่างเป็นธรรมชาติ เปิดเผยผิวให้มองเนียนเรียบ กระจ่างขาวใส ในตลับไม่มีพัฟมาให้นะจ๊ะ
เหมาะสมกับ : ทุกสภาพผิว
ปริมาณ : 29 g.
ราคา : 1,590 บาท
พิกัด : Shop Laura Mercier ทุกสาขา รวมทั้งสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://www.yslbeautyth.com

4.แป้งคุมมัน Eglips Blur Powder Pact ( 259 บาท )
แป้งคุมมัน ที่มาพร้อมพลานุภาพที่การเบลอรูขุมขนอันมีชื่อเสียงอย่าง Eglips แป้งตัวนี้นอกจากจะช่วยควบคุมความมันก้าวหน้าแล้ว ยังมีคุณลักษณะสำหรับการเบลอ รูขุมขนที่กว้างแล้วก็ริ้วรอยต่างๆบนในหน้า เนื้อแป้งมีส่วนผสมของเลซินตำหนินที่ช่วยดูดซึมความมัน รวมทั้งส่วนประกอบของผงมุก ที่ช่วยทำให้หน้ากระจ่างขาวใส พร้อมมอบการบำรุงจากสารสกัดนานาจำพวก ทำให้ผิวดูชุ่มชื้น เนียนเรียบ สดใสเป็นธรรมชาติอีกด้วย
เหมาะสมกับ : ทุกสภาพผิวหน้า
ปริมาณ : 9 g
ราคา : 235 บาท
พิกัด : Konvy, Watsons

5.แป้งคุมมัน THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder
แป้งฝุ่นคุมมันในตำนาน ที่สะดุดตาในเรื่องคุมมันยาวนาน แต่ว่าที่เพิ่มเติมอีกเป็นความน้อยลงของเนื้อแป้ง ที่ละเอียดมากๆด้วยตัวแบรนด์ที่ย้ำเรื่องความอ่อนโยน ก็เลยทำให้แป้งฝุ่นตัวนี้มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติถึง 80% ในตลับจะมีพัฟเนื้อนุ่มมาให้พร้อมใช้งานเลย มีให้เลือก 3 สูตร Glow ผสมชิมเมอร์, Translucent ให้ผิวเนียน, Colorless ไม่มีสี กลืนไปกับผิว ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง แต่ว่ามาพร้อมความปัง ใครกันแน่งบถึงก็ทดลองไปตำกันมองนะคะ
เหมาะสมกับ : ทุกสภาพผิว และก็ทุกสีผิว
ปริมาณ : 17g.
ราคา : 1,950 บาท
พิกัด : Shop Three ทุกสาขา

 
ครบกันแล้วสำหรับ 5 แป้งคุมมัน เนื้อบางเบา ปกปิดเนียนแน่น ที่สำคัญหน้าไม่เยิ้ม สำหรับผู้หญิงคนใดกัน ชอบใจ รวมทั้งมีงบประมาณในการซื้อที่แตกต่างกัน ก็ไปซื้อมาทดสอบกันนะคะ เผื่อจะถูกใจแล้วได้ไอเท็มแป้งคุมมันคู่ใจมาใช้กันไปยาวๆค่า แม้เพื่อนฝูงๆคนไหน เคยใช้5แบรนด์นี้กันบ้างแล้ว ลองแชร์กันได้นะคะว่าตัวไหนเด็ดจริง จะได้ช่วยเพื่อนๆที่เข้ามาอ่านตกลงใจได้จ้า

Tags : แป้งพัฟคุมมัน