หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Quantstamp ได้รับเลือกเป็นผู้ตรวจสอบแพลตฟอร์มบล็อกเชน Klaytn ของ Kakao

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 11 ก.ค. 19, 07:26 น

Quantstamp ได้รับเลือกเป็นผู้ตรวจสอบแพลตฟอร์มบล็อกเชน Klaytn ของ Kakao


กระทู้: Quantstamp ได้รับเลือกเป็นผู้ตรวจสอบแพลตฟอร์มบล็อกเชน Klaytn ของ Kakao
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 11 ก.ค. 19, 07:26 น
          Quantstamp บริษัทด้านความปลอดภัยบล็อกเชนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Y-Combinator ประกาศว่า บริษัทได้ดำเนินการตรวจสอบสมาร์ทคอนแทรคให้กับ Klaytn ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบล็อกเชนที่สร้างสรรค์โดย Kakao เจ้าของแอปแชทสุดฮิตอันดับอันดับหนึ่งของเกาหลีใต้อย่าง KakaoTalk โดย GroundX ธุรกิจในเครือของ Kakao พัฒนา Klaytn ขึ้นเพื่อให้เป็นแพลตฟอร์มบล็อกเชนสำหรับธุรกิจ และมีเป้าหมายเพื่อผลักดันบล็อกเชนสู่การใช้งานในวงกว้าง

          "ความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดที่แอปพลิเคชั่นบล็อกเชนประสบอยู่ในปัจจุบันคือ การยอมรับจากผู้ใช้งาน" ริชาร์ด หม่า ซีอีโอของ Quantstamp กล่าว อย่างไรก็ดี "ด้วยการเจาะตลาดเกาหลีได้กว่า 90% และผู้ใช้งานประจำ 40 ล้านคนต่อเดือน Kakao จึงมีความพร้อมที่จะนำบล็อกเชนไปสู่ฐานผู้ใช้งานประจำขนาดใหญ่"

          ด้วยความเชื่อที่ว่า ธุรกิจจะผลักดันการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนให้แพร่หลาย Klaytn จึงถูกออกแบบให้มาช่วยขจัดอุปสรรคที่กีดขวางการนำบล็อกเชนไปใช้งานในปัจจุบัน ทั้งนี้ เพื่อให้ดีเวลลอปเปอร์พัฒนาแอพพลิเคชั่นได้ง่ายขึ้น ทางแพลตฟอร์มจึงนำเสนอ Solidity ซึ่งเป็นชุดเครื่องมือสนับสนุนการพัฒนา ส่วนองค์กรธุรกิจนั้น Klaytn มอบคุณธรรมและความโปร่งใสของเทคโนโลยีบล็อกเชน พร้อมด้วยประสิทธิภาพการดำเนินงานและความเชื่อถือได้ซึ่งจำเป็นสำหรับแอปพลิเคชั่นธุรกิจ ขณะที่ในส่วนของผู้ใช้งานนั้น แพลตฟอร์ม Klaytn ช่วยให้การสร้างและจัดการบัญชี การเก็บรักษาไพรเวทคีย์ และการสร้างและตั้งค่าวอลเลททำได้โดยง่าย ขณะเดียวกัน แพลตฟอร์มนี้ยังเสนอแนวทางปฏิบัติและเอกสารอ้างอิงในการพัฒนาประสบการณ์ผู้ใช้ (UX) เพื่อให้นักพัฒนาใช้เป็นแนวทางในการสร้างยูสเซอร์อินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรกับผู้ใช้อีกด้วย

          "Klaytn ทำให้เรามีพันธมิตรด้านเทคโนโลยีและพันธมิตรธุรกิจที่เรามั่นใจว่าจะสามารถขยายและรองรับฐานผู้ใช้งานใหม่จำนวนมากได้" จุนซิก ยูน หัวหน้าฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ GroundX กล่าว "ด้วยขนาดของโปรเจกต์นี้ ความเสี่ยงจึงสูง เราจึงต้องแน่ใจว่าปลอดภัยที่จะใช้งาน Quantstamp มีชื่อเสียงในเรื่องของการตรวจสอบที่ละเอียดถี่ถ้วน กระบวนการตรวจสอบที่เป็นมืออาชีพ ตลอดจนประสบการณ์ในสาขานี้ ทำให้เราตัดสินใจเลือก Quantstamp เป็นผู้ตรวจสอบเพื่อรับรองความปลอดภัยของแพลตฟอร์มบล็อกเชน Klaytn"

          เลือก Quantstamp เป็นผู้ตรวจสอบ
          บริษัทคริปโตชั้นนำต่างวางใจให้ Quantstamp เป็นผู้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น Chainlink, OmiseGO และ Binance สำหรับผู้ที่สนใจรับการตรวจสอบหรือบริการอื่นๆ จาก Quantstamp สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://quantstamp.com/audits

          เกี่ยวกับ Quantstamp
          Quantstamp บริษัทด้านความปลอดภัยบล็อกเชนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Y Combinator บริษัทดำเนินการตรวจสอบสมาร์ทคอนแทรค รวมถึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ โปรโตคอล และเครื่องมือรักษาความปลอดภัยอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วย QSP เครือข่าย Quantstamp Security Network มีจุดมุ่งหมายที่จะยกระดับความปลอดภัยของสมาร์ทคอนแทรคและชื่อเสียงของโปรเจกต์ต่างๆ ที่สร้างสรรค์สมาร์ทคอนแทรค ผ่านการผลิตรายงานการตรวจสอบที่เปิดกว้างและเข้าถึงได้ และเมื่อไม่นานมานี้Quantstamp ยังได้ขยายการดำเนินงานไปยังญี่ปุ่น สามารถรับการตรวจสอบความปลอดภัยได้ที่ Quantstamp.com

          ติดต่อ: Jaye Harrill, jared@quantstamp.com, โทร. 415.579.8976

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/944743/klaytn.jpg