หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไม่อยากพลาดต้องรู้ไว้..กับอันตรายจากการใช้ครีมถอนขนรักแร้ที่ไม่มีประสิทธิภาพ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 28 ส.ค. 19, 21:29 น

ไม่อยากพลาดต้องรู้ไว้..กับอันตรายจากการใช้ครีมถอนขนรักแร้ที่ไม่มีประสิทธิภาพ


กระทู้: ไม่อยากพลาดต้องรู้ไว้..กับอันตรายจากการใช้ครีมถอนขนรักแร้ที่ไม่มีประสิทธิภาพ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 28 ส.ค. 19, 21:29 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/08/29/ZjaP50.th.jpg) (https://www.picz.in.th/image/ZjaP50)
ไม่อยากพลาดต้องรู้ไว้..กับอันตรายจากการใช้ครีมถอนขนรักแร้ที่ไม่มีประสิทธิภาพ
   การใช้ ครีมถอนขนรักแร้ (https://jelly.in.th/articles/hair-removing-body-wax) นั้นเป็นตัวเลือกในการกำจัดขนที่ดีเยี่ยมก็จริงอยู่ แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูด้วยว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ครีมนั้น ๆ เป็นครีมที่ปลอดภัยและถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้ในผิวเฉพาะจุดแบบนั้นหรือไม่ด้วย เพราะบางครั้งการใช้ครีมสำหรับถอนขนรักแร้ที่ไม่ถูกต้อง หรือไม่ปลอดภัยรวมถึงไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้กับผิวที่แพ้ง่ายอย่างใต้วงแขนนี้ ก็อาจจะนำมาซึ่งอันตรายต่าง ๆ ที่คาดไม่ถึงได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น
•   เสี่ยงต่อการทำร้ายผิวได้ง่าย โดยเฉพาะกับผู้ที่มีผิวที่แพ้ง่ายและบอบบาง หากเลือกใช้ ครีมถอนขนรักแร้ ที่ไม่มีคุณภาพหรือใช้อย่างไม่ถูกวิธี ก็จะทำให้เกิดปัญหาผิวอย่างการอักเสบ เป็นแผลสด หรือผิวลอกเป็นขุย ตลอดจนอาจทำให้เกิดการปวดแสบปวดร้อนบริเวณที่ทำการแว๊กขนได้เช่นกัน
•   เสี่ยงทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน อย่างที่รู้กันว่า วิธีกำจัดขนรักแร้ โดย [ur=https://www.sanook.com/women/145577/]วิธีใช้ veet [/url] ครีมนั้นค่อนข้างที่จะต้องมีการสัมผัสกับผิวของเราโดยตรง เพราะต้องมีการทาครีมลงไปบนผิวหนัง ทำให้หากครีมนั้น ๆ ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพรุขุมขนหรือผิวหนังตรงนั้น เมื่อทาลงไปแล้วอาจจะเกิดการระคายเคืองตลอดจนทำให้เส้นขนไม่ได้หลุดออกมาทั้งราก หรือเกิดการขาดระหว่างเส้นขนจนทำให้มีโอกาสเกิดการอุดตันในรูขุมขนได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งหากเป็นเช่นนี้แล้วก็อาจจะทำให้เราต้องเจอกับปัญหารูขุมขนไม่กระชับหรือเกิดอาการคันระคายเคืองในระยะยาวได้ด้วย
นอกจากนี้การใช้ วิธีกำจัดขนรักแร้ โดยครีมที่ไม่ปลอดภัยอาจจะทำให้เราต้องเจอกับสารเคมีหรือสารตกค้างต่าง ๆ ที่ปะปนอยู่ในครีม และในระยะยาวก็อาจจะส่งผลต่อสภาพผิวหนังและร่างกายของเราได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มในการกำจัดขนที่ปลอดภัยและได้รับการยอมรับในระดับสากลจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม อย่างการใช้ แผ่นแว๊กขน veet หรือครีมกำจัดขนของ veet แบรนด์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในเรื่องของการกำจัดขนโดยเฉพาะ ที่มีคุณสมบัติรวมถึงส่วนผสมที่ต้องบอกว่ามีคุณภาพอย่างที่สุด ซึ่ง วิธีใช้วีทกำจัดขนรักแร้ (https://www.wongnai.com/highlight-products/veet-hair-removal-cream) ก็ทำได้เพียงง่าย ๆ ไม่ต้องมีขึ้นตอนและอุปกรณ์ช่วยใด ๆ ให้ยุ่งยากเลย  อีกทั้งยังถูกพัฒนามาให้เป็นสูตรเฉพาะที่เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ในผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายอีกด้วย ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในการกำจัดขนที่ถือว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพอย่างที่สุดที่อยากให้คุณได้ลองเลือกใช้ดู โดยหากเราอยากรู้ว่าตัวเองนั้นเหมาะกับการใช้ผลิตภัณฑ์ว่าควรใช้ แผ่นแว๊กขน veet หรือครีมสูตรไหนหรือสงสัยในเรื่องของ  วิธีใช้วีท กำจัดขนรักแร้ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ผ่านเว็บไซต์หรือสอบถามได้โดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญของทาง Veet หรือ รีวิว veet (https://promotions.co.th/reviews/beauty/รีวิว-veet-wax-strips-ทำเองที่บ้าน-รัก.html) กันได้เลย เพียงเท่านี้เราก็จะไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเจอปัญหาหรืออันตรายจากการใช้ครีมในการกำจัดขนกันอีกต่อไปแล้ว