หน้า : พิมพ์หน้านี้ - มหกรรมแสดงสินค้า Prolight + Sound Shanghai 2019 เตรียมเปิดฉากอีกครั้ง 10-13 ต.ค.

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 29 ส.ค. 19, 15:07 น

มหกรรมแสดงสินค้า Prolight + Sound Shanghai 2019 เตรียมเปิดฉากอีกครั้ง 10-13 ต.ค.


กระทู้: มหกรรมแสดงสินค้า Prolight + Sound Shanghai 2019 เตรียมเปิดฉากอีกครั้ง 10-13 ต.ค.
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 29 ส.ค. 19, 15:07 น
 มหกรรมแสดงสินค้า Prolight + Sound Shanghai (PLSS) ซึ่งจัดโดยบริษัท เซี่ยงไฮ้ อินเท็กซ์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด เตรียมกลับมาจัดขึ้นอีกครั้ง พร้อมกิจกรรมและอีเวนต์ใหม่ ๆ จากอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง ในระหว่างวันที่ 10-13 ตุลาคม 2562

          มหกรรม PLSS ครั้งที่ 17 ที่กำลังจะมีขึ้นในเดือนต.ค.นี้ จะมาพร้อมกับเซอร์ไพรส์ของงานอย่าง โซนพิเศษ 2 โซนที่จะเปิดโอกาสให้บรรดาผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่มาร่วมงานสามารถนำผลิตภัณฑ์ล่าสุดของพวกเขามาจัดแสดงในงานนี้ได้

          โซนอุปกรณ์บันทึกเสียงและการผลิต (Recording & Production) จะจัดแสดงเครื่องบันทึกเสียงสุดล้ำ ในขณะที่โซนเทคโนโลยีการจัดเวทีและโรงภาพยนตร์ (Stage & Theatre Technology) จะมอบข้อมูลเชิงลึกสุดพิเศษเกี่ยวกับการสร้างผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมล่าสุด นอกจากนี้ยังมีเซสชั่น การศึกษาและการฝึกอบรม (Education & Training Sessions), การพูดคุยสำรวจความเป็นไปในอุตสาหกรรม (Industry Exploration Talks) ตลอดจน ฟีเจอร์การจัดแสดงแบบให้ผู้ร่วมงานมีส่วนร่วม (InteractiveExhibition Features) และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่า ขณะเดียวกันก็สร้างโอกาสที่ดีกว่าเดิมให้ผู้จัดแสดงได้นำเสนอโปรโมชั่นของตนเอง นอกจากนี้ บรรดามืออาชีพยังจะมารวมกันในการประชุม Advanced Audio Applications Exchange (A3E) Summit เพื่อพูดคุยหารือถึงแนวโน้มในต่างประเทศและเทคโนโลยีอะคูสติกที่กำลังเติบโตในงานนี้ด้วย

          มหกรรม PLSS ยังประกอบไปด้วยอีเวนต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย อาทิ Front Line Tour ซึ่งเป็นขบวนพาเหรดของแบรนด์เครื่องเสียงที่จะมามอบประสบการณ์ทางดนตรีสุดเร้าใจ โดยมี Voice of the World และ Voice of China ที่ขนทัพเทคโนโลยีเสียงคุณภาพเยี่ยมมาร่วมแสดงนำในขบวนเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอย่างแท้จริง

          นอกจากนี้ สมาคม International Music Software Trade Association (IMSTA) ยังร่วมมือกับ PLSS เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรม IMSTA Software Pioneer Camp ซึ่งจะนำซอฟต์แวร์เสียงคุณภาพสูงมาผสานรวมเข้ากับแนวคิดการทำงานที่ล้ำสมัยเพื่อมาจัดแสดงภายในโซนซอฟต์แวร์เสียง (Audio Software) ในปีนี้ด้วย

          ขณะเดียวกัน ยังมีกิจกรรมการศึกษาและฝึกอบรมมากมายถูกจัดขึ้นภายในงาน อาทิ คอร์สฝึกอบรม VPLT ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนความรู้คุณภาพสูงที่จะมาแบ่งปันความรู้ด้านเทคโนโลยีเสียง รวมทั้ง การฝึกอบรม Event Safety Alliance (ESA) Training ที่เน้นให้คำนึงถึงความปลอดภัยของชีวิตไว้ก่อน โดยมุ่งที่การใส่ใจกับความตระหนักรู้ถึงความปลอดภัยขณะอยู่บนเวที

          ทั้งหมดนี้จะถูกจัดขึ้นบนพื้นที่จัดแสดงกว่า 45,000 ตารางเมตร ภายใต้ธีมงานที่มีอยู่มากกว่า 10 ธีม และสปีกเกอร์ที่ยืนยันว่าจะมาร่วมงานแล้วกว่า 50 คน สำหรับงาน Prolight + Sound Shanghai นี้ถือเป็นแพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลกของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีภาพและเสียงมืออาชีพ โดยแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็น B Technologies, GIS, Harman, ITC และ YAMAHA รวมถึงผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมภาพและเสียงอีกกว่า 600 แบรนด์ เตรียมตบเท้ามาร่วมงานในปีนี้

          สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ www.prolightsound.com พร้อมรับสิทธิ์เข้าร่วมงาน Music China 2019 ซึ่งเป็นงานจัดแสดงเครื่องดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่จัดโดยบริษัท เซี่ยงไฮ้ อินเท็กซ์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด ควบคู่ไปกับงาน PLSS 2019 ได้ฟรี โปรดลงทะเบียนล่วงหน้าภายในวันที่ 15 กันยายน 2562 เพื่อรับสิทธิ์ดังกล่าว

          ติดต่อ: Ms. Leona Li, โทร. +86(0)21-6295-1400, อีเมล liqiong@shanghai-intex.com.