หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดับบลิวซีจีไดมอนด์ชูจุดเด่นกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 19 ก.ย. 19, 15:24 น

ดับบลิวซีจีไดมอนด์ชูจุดเด่นกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ


กระทู้: ดับบลิวซีจีไดมอนด์ชูจุดเด่นกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 19 ก.ย. 19, 15:24 น
ดับบลิวซีจีไดมอนด์ชูจุดเด่นกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ  ผลิตคลิปโชว์ลูกค้ารับรู้ขั้นตอนการทำเครื่องประดับเพชร

WCG DIAMOND ชูจุดเด่นเรื่องคุณภาพสินค้าเน้นความประณีตสวยงามและตรงความต้องการของลูกค้า พร้อมบริการซ่อมบำรุงที่รวดเร็วจากช่างจิวเวลรี่ฝีมือดี เร่งสร้างการรับรู้ผ่านคลิปวิดีโอขั้นตอนการผลิตจิวเวลรี่ผ่านสื่อ เพื่อให้ลูกค้าเห็นกระบวนการผลิตและเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจซื้อ

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า จุดเด่นที่สำคัญของสินค้าเครื่องประดับเพชรแท้คือการให้ความสำคัญเรื่องการผลิต  นอกจากจะใช้เพชรที่มีคุณภาพดีจากประเทศเบลเยี่ยมแล้ว  ซึ่งบริษัทนำเข้าในปริมาณที่เพียงพอสำหรับผลิตจิวเวลรี่เพื่อการขายส่ง จึงไม่มีปัญหาเรื่องการผลิตไม่ทันต่อความต้องการของลูกค้า  นอกจากนั้นบริษัทยังมีฝ่ายผลิตของตนเอง โดยมีช่างฝีมือดีในการผลิตจิวเวลรี่มีประสบการณ์และมีความชำนาญ ทำหน้าที่ผลิตและแก้ไขซ่อมบำรุงเครื่องประดับเพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ลูกค้าบางท่านนำเครื่องประดับมาซ่อมบำรุงจึงสามารถรอรับสินค้ากลับได้เลย

   ด้วยจุดเด่นดังกล่าวทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในตัวสินค้าและบริการหลังการขายมากขึ้น เป็นเหตุผลสำคัญในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องประดับเพชรกับ WCG DIAMOND บริษัทจึงใช้กลยุทธ์ในการสร้างการรับรู้เรื่องกระบวนการผลิตเครื่องประดับ โดยได้ผลิตสื่อวิดีโอไวรัลบอกเล่าขั้นตอนการผลิตจิวเวลรี่โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ เพื่อนำเสนอถึงการทำงานอย่างปราณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอนของฝ่ายผลิต ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการขึ้นตัวเรือน  การฝังเพชร การขัดผิว การชุบฯลฯ โดยใช้กระบวนการถ่ายทำที่สื่อสารให้เห็นถึงความประณีตและตั้งใจในการทำงาน เพื่อทำให้จิวเวลรี่ทุกชิ้นออกมาได้อย่างสวยงาม โดดเด่น มีความเป็นเอกลักษณ์ และตรงความต้องการของลูกค้า หลังจากที่นำไปเผยแพร่ผ่านทางเพจเฟสบุ๊คของบริษัท ปรากฏว่าได้เกิดกระแสการตอบรับและให้ความสนใจเป็นอย่างดี เนื่องจากปัจจัยด้านการผลิตมีส่วนทำให้ลูกค้านำไปเป็นข้อมูลในการตัดสินใจซื้อเครื่องประดับเพชรกับ WCG DIAMOND ได้เป็นอย่างดี

ผู้ที่สนใจข้อมูลสินค้าหรือการประมูลเพชรออนไลน์ติดตามได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้  WCG DIAMOND  หากสนใจจะให้แบรนด์  WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้าและศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน และต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือโทรศัพท์ 02-0684343 และ 095-0528855 

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณมนัสวิน 091-549-3542 คุณปัญญา 087-055-2756