หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อกหักเรื่องเล็ก.. นมเล็ก!! เรื่องใหญ่!!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: changjaa01 ที่ 23 พ.ย. 19, 16:58 น

อกหักเรื่องเล็ก.. นมเล็ก!! เรื่องใหญ่!!


กระทู้: อกหักเรื่องเล็ก.. นมเล็ก!! เรื่องใหญ่!!
เริ่มกระทู้โดย: changjaa01 ที่ 23 พ.ย. 19, 16:58 น
(http://อกหักเรื่องเล็ก..  นมเล็ก!! เรื่องใหญ่!!https://uppic.cc/d/5TEa)
                ปัญหาหนักอก หนักใจ ของใครหลายคนคงไม่ใช่ปัญหาอกหัก แต่คงเป็นเรื่องอกเล็กซะมากกว่า
อกเล็กผู้ก็เมิน  ใส่เสื้อผ้าก็ไม่สวย  ไม่เต็ม  ฟองน้ำที่ยัดเข้าไปก็ไม่ธรรมชาติ  ดันแล้ว  ดันอีก ได้แค่นิดเดียวเอง  เฮ้อ...
(https://uppic.cc/d/5TEb)
เปิดตัวด้วยอกไข่ดาวของเรา
        ก่อนอื่น ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ เราชื่อชางค่ะ เป็นสาวที่โตเต็มตัวแล้ว แต่หน้าอกไม่ได้โตตามตัวเอาซะเลย เป็นปัญหาหนักอกหนักใจจนไม่มีอะไรให้หนักแล้วค่ะ นอกจากจะไม่มีหน้าอกแล้วอย่างที่เกริ่นไปตอนแรก เสื้อผ้าใส่ไม่สวย ทำยังไงก็ดูไม่อึ๋ม ไม่เอ็กซ์ เหมือนชาวบ้านเขา ไอ้เราก็ไม่ได้อยากไปอวดให้ใครเห็นหรอก แต่เราแค่อยากจะมีให้ภูมิใจ ใส่เสื้อผ้าสวย เอาไว้ให้ตัวเองชื่นชมคนเดียวก็ยังดี
(https://uppic.cc/d/5TEv)
นมอยู่ที่ไหน??...
        จุดประสงค์อีกอย่างของการเสริมหน้าอก คือ... ถ่ายแบบเซ็กซี่ก็ดับแล้วจ้า!! เหมือนนมเด็ก ไม่สวยเลยแหละ แบนไปหมด โอ๊ย.. เซ็งมาก  ตัดสินใจอยู่สักพักเพื่อที่จะไปเสริมหน้าอกกับเค้า คิดแล้ว คิดอีก ของแบบนี้ยังไงก็ต้องมี ข้อมูลซางมานั่งศึกษาอยู่ว่าต้องเป็นซิลิโคนแบบไหนยังไง รวมถึงข้อดีของแต่ละตัว  ตั้งใจว่าจะรวบรวมข้อมูลที่ตัวเองมีเอาไปปรึกษาหมออีกที ชางตั้งใจจะบินไปทำที่กรุงเทพค่ะ เพราะได้ยินจากเพื่อนๆมาว่าโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซทำดีได้มาตรฐาน ความจริงที่อุบลก็มีคลินิกศัลยกรรมหลายที่ แต่ชางยังไม่มั่นใจเท่าที่นี่ค่ะ เชื่อใจตัวเองแล้วบินไปทำที่นี่ดีกว่า
(https://uppic.cc/d/5TEP)
เก็บภาพโรงพยาบาลที่นี่มาฝาก
(https://uppic.cc/d/5TEQ)
ใหญ่เหมือนโรงแรม มีที่รับรองแขกเยอะมาก
(https://uppic.cc/d/5TER)
มุมไหนก็มีจุดรับรองทุกจุด
          ชางมาแต่เช้าคนยังน้อยอยู่ ถ้าช่วงบ่าย ๆ คนเพียบ ลงเครื่องมาตอนเช้ามืด เอาของไปเก็บบ้านแฟน ก็นั่งแท็กซี่ตรงมาถึงโรงพยาบาล ชางตั้งใจว่าจะปรึกษาอย่างละเอียดและทำวันนี้เลย ขอไม่ถ่ายรูปตัวเองนะคะ เพราะหน้าสดหนักม๊ากก  หมอที่ชางจะทำด้วย คือ หมอชัชช่าค่ะ ได้ยินมาว่าหมอคุยง่ายและทำออกมาสวย ข้อมูลที่รวบรวมมาทั้งหมดได้เอามาคุยกับหมอเรียบร้อย เราเลือกซิลิโคนแบบที่ดีที่สุดค่ะ เพราะว่ามันจะอยู่กับชางไปตลอดชีวิต ตัวที่ชางเลือกเป็นโมติว่า เห็นเค้าบอกว่าตัวนี้ไม่มีโอกาสที่จะเกิดพังผืด คุยกับหมอสักพักนัดเวลาขึ้นเขียง ชางเตรียมตัวก่อนผ่าตัดมาแล้วค่ะ เพื่อวันนี้โดยเฉพาะเลยค่ะ

(https://uppic.cc/d/5TES)
2 สัปดาห์ ผ่านไป
          ช่วงแรกๆก็ปวดนะคะ พอกินยาแก้ปวดก็บรรเทาไปได้บ้าง แต่ยกแขนลำบากมาก ใครว่าเจ็บเหมือนรถสิบล้อทับไม่จริงอะ พอเวลาผ่านไปก็ดีขึ้น 2 อาทิตย์ผ่านไปก็เริ่มรู้สึกสบายแล้วค่ะ ไม่ค่อยแข็ง แต่ก็นวดดูแลตัวเองตามที่หมอบอกตลอด ทั้งนวด ทั้งทานยา ใส่ซัพพอร์ต ชางมาพักที่บ้านแฟนเลยค่ะ ตั้งใจว่าหายดีค่อยกลับไปบ้าน เผื่อมีอาการอะไรจะได้ไปหาหมอได้ทันที
(https://uppic.cc/d/5TEZ)
เซลฟี่ มีนมกับเค้าแล้ว เย้!!
           รู้สึกตัวเองดูอวบอิ่มขึ้น เป็นสาวขึ้นกับเค้าสักที 555 มีแผลใต้ราวนมเล็กน้อยค่ะ ขอไม่ถ่ายมานะ เพราะเรากลัวโป๊อะ แผลนี่เล็กมากๆ เราฉายแสงที่โรงพยาบาลตอนตัดไหม เพื่อให้แผลหายเร็ว แห้งเร็ว พอแห้งแล้วก็ทำสเป็คตร้าโกลเพื่อความเนียน ไม่ต้องมีรอยแผลเป็น เราก็ทำที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซนี่แหละค่ะ
(https://uppic.cc/d/5TEN)
2 เดือนผ่านไป
          ตอนนี้หน้าอกเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ แผลเป็นก็ไม่มี นิ่มมากๆ เป็นธรรมชาติ ไม่มีความเจ็บหลงเหลืออยู่แล้ว ชางก็ยังนวดอยู่ตลอดนะ
(https://uppic.cc/d/5TEr)
เป็นยังไงคะ อึ๋มไหม
           ยิ่งระยะเวลาผ่านไป ชางรู้สึกว่าดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ตอนนี้ก็ทำกิจกรรมอะไรได้ปกติแล้วแต่ก็ไม่ได้ออกกำลังกายหรือยกของอะไรหนักมาก ชางตั้งใจว่าสักพักค่อยกลับมาออกกำลังกาย
(https://uppic.cc/d/5TEk)
นี่ มีนมแล้ว!!
          ตอนนี้รู้สึกมั่นใจ สวยขึ้น เซ็กซี่ขึ้น ดูคาวาอี้ดีค่ะ 5555 เพื่อนทักว่าสวยขึ้น หลายคนบอกว่าดูอวบอิ่ม มีเนื้อ มีหนัง แถมผู้ยังมองเยอะขึ้นกว่าเดิมอีก พวกที่ชอบแซวว่าอกไข่ดาวตอนนี้ก็เลิกล้อไปและ
(https://uppic.cc/d/5TEm)
4 เดือนผ่านไป
ได้นมมาก็หารายได้เพิ่มเติม รับงานหาค่านมคืนค่ะ 555 ดูสิคะ ถ่าย Sexy ได้แล้ว
(https://uppic.cc/d/5TEn)
ไม่ต้องโกยนมอีกแล้ว!!!

ไม่ต้องโกยนม ใส่ฟองน้ำให้เสียเวลาอีกต่อไป ภูมิใจในนมของตัวเองค่ะ 5555
(https://uppic.cc/d/5TEi)
สวยใช่ไหมหล่ะ
(https://uppic.cc/d/5TE1)
จากที่ดันยังไงก็ไม่ขึ้น
           สุดท้ายขอรวบรวมความรู้สึกที่ทำที่นี่ และประสบการณ์ที่ผ่านมาทั้งหมด 4 เดือนนะคะ อยากบอกคนที่สนใจว่ามันไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดนะคะ แค่อาจจะต้องระวังหรือดูแลตัวเอง มีเวลาพักฟื้น เลือกซิลิโคน เลือกหมอกันให้ดีนะคะ  ส่วนประสบการณ์ที่มาทำโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ชางรู้สึกว่า ที่นี่ดูแลดีมาก ๆ ใส่ใจทุกรายละเอียด ตอนนี้ชางมีหน้าอกสมใจแล้วอยากขอบ คุณหมอชัชช่า นะคะ หนักอกเรื่องเล็ก นมเล็กเรื่องใหญ่จริง ๆ ค่ะ ตอนนี้นมใหญ่แล้วสบายใจใครอยากแก้ปัญหาแบบชางก็ไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ  บาย.....