หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไอเท็มฮิตติดกระเป๋า ของสาวทุกลุค

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 1 ธ.ค. 19, 20:47 น

ไอเท็มฮิตติดกระเป๋า ของสาวทุกลุค


กระทู้: ไอเท็มฮิตติดกระเป๋า ของสาวทุกลุค
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 1 ธ.ค. 19, 20:47 น

ถ้าถามว่าในกระเป๋าของผู้หญิง นอกจากกระเป๋าสตางค์ สมาร์ทโฟนแล้วก็มีเครื่องสำอางของเมย์เบลลีน นิวยอร์กนี่แหละที่จะเอาออกจากกระเป๋าไม่ได้เลย ขาดอะไรอันใดอันหนึ่งไปจะรู้สึกไม่มั่นใจ  ... เมย์เบลลีน นิวยอร์กผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง 4 หมวดหลักเพื่อ แต่งหน้าสวย มีทั้งหมวดเครื่องสำอางตกแต่งคิ้วและดวงตา, หมวดแป้งและรองพื้น CUSHION, หมวดลิปสติก  และ  หมวด Remover ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาด  โดยในกระเป๋าที่จะขาดไม่ได้เลยคือ รองพื้น ดินสอ เขียนคิ้ว  (https://www.maybelline.co.th/eyes/brow) - http://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/?action=post2;start=0;board=28 มาสคาร่าคิ้ว ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ  (https://www.maybelline.co.th/eyes/brow) - http://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/?action=post2;start=0;board=28 และลิปสติก

เริ่มต้น  แต่งหน้าสวย  (https://www.maybelline.co.th/make-up-tips/how-to-everyday-look) - http://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/?action=post2;start=0;board=28 ด้วยผลิตภัณฑ์รองพื้น หรือ FOUNDATION ได้แก่ บีบีครีม บลัช คอนซีลเลอร์ พาวเดอร์ ซีซีครีมฟิตมี คุชชั่นและไพรม์เมอร์ ไอเท็มกลุ่มรองพื้นเป็นไอเท็มที่มีคุณสมบัติควบคุมความมันได้ดี และยังกันน้ำ ทุกมิติแห่งการแต่งหน้าจึงมีความชัดเจนอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเติมความกระจ่างใสให้ผิว และใช้ได้กับผิวทุกโทนสี เช่น เมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น รองพื้นกันน้ำสำหรับคนหน้ามัน หลังลงรองพื้นผิวหน้าจะรู้สึกชุ่มชื้น  และด้วยเนื้อแมทช่วยเบลอรูขุมขนกว้างให้ดูเล็กลง และใช้คู่กับบลัชออนได้ยิ่งฟินิชลุคที่เป๊ะเบอร์สิบ  หรือจะเป็นเมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น รองพื้นกันน้ำสำหรับคนหน้ามัน ที่มาพร้อมด้วยความโดดเด่นในการปกปิดเรียนเนียนสูง พร้อมเซรั่มบำรุงผิว จึงรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่น 

ตามมาด้วย มาสคาร่าคิ้ว  (https://www.maybelline.co.th/eyes/brow/maybelline-fashion-brown-color-drama-mascara) - http://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/?action=post2;start=0;board=28 เมย์เบลลีน แฟชั่น บราว คัลเลอร์ ดราม่า มาสคาร่า ตัวนี้จะช่วยเพิ่มและเติมสีคิ้วให้แจ่มชัด เหมาะกับการเขียนขอบคิ้ว และเติมเส้นคิ้วให้เรียงตัวสวยงามตามธรรมชาติ แปรงที่ออกมาแบบช่วยให้วาดและปัดง่าย เนื้อมาสคาร่าไม่ติดกันเป็นก้อน วิธีการปัดมาสคาร่าคือปัดย้อนแนวขนคิ้ว  ไล่จากหางคิ้วมาบริเวณหัวคิ้ว และปัดซ้ำอีกรอบ และเติมเต็มคิ้วปังด้วยดินสอ เขียนคิ้ว 2 หัว ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราว เพนซิลมีให้เลือก 4 เฉดสี ด้วยเนื้อดินสอเป็นแว็กซ์เนื้อนุ่ม สีจึงชุ่มชื่นคมชัด  ปลายดินสอหัวตัดจึงวาดกรอบคิ้วง่าย และหัวแปรงเพื่อเกลี่ยให้คิ้วฟุ้งอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้งานง่ายสามขั้นตอน วาดกรอบคิ้วด้วยปลายดินสอหัวตัด แล้วตวัดหัวดินสอ สุดท้ายด้วยการเกลี่ยให้คิ้วฟุ้งด้วยหัวแปรง ที่สำคัญเป็น ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ สุดปังในเวลานี้

   เพิ่มเติมด้วยการปรับสีคิ้วให้เข้ากับคิ้ว ด้วยมาสคาร่าคิ้ว เมย์เบลลีน แฟชั่น บราว คัลเลอร์ ดราม่า มาสคาร่า แบบแปรง ที่ออกแบบแปรงให้เรียวและโคงเล็กน้อยเพื่อรับกับรูปทรงของคิ้ว มี 3 3 เฉดสีธรรมชาติ และ 2 เฉดสีแฟชั่น ไม่ว่าจะแต่งหน้าโทนไหน ลุคใด ก็มั่นใจได้ว่าทั้งคิ้วและสีคิ้วจะไปด้วยกันอย่างดี 

ผลิตภัณฑ์ของเมย์เบลลีนเป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงานที่ผ่านการยอมรับและไว้วางใจจากบิวตี้บล้อคเกอร์ (Beauty Blogger) เมคอัพอาร์ททิส (Makeup Artsit) และสาวๆ ทั่วโลก และยอดขายอันดับหนึ่งที่ทุกคนเลือกใช้เพื่อเนรมิตการเมคอัพให้ง่ายดาย และสวยสมบูรณ์แบบ

พกรองพื้น ดินสอ เขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้ว ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ และลิปสติก ของเมย์เบลลีนไอเท็มฮิตติดกระเป๋า ไม่ว่าลุคไหนก็อุ่นใจ