หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เทศกาล Singapore Cocktail Festival เตรียมกลับมาอีกครั้ง 15-22 พฤษภาคมนี้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 17 ม.ค. 20, 14:39 น

เทศกาล Singapore Cocktail Festival เตรียมกลับมาอีกครั้ง 15-22 พฤษภาคมนี้


กระทู้: เทศกาล Singapore Cocktail Festival เตรียมกลับมาอีกครั้ง 15-22 พฤษภาคมนี้
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 17 ม.ค. 20, 14:39 น
 เทศกาล Singapore Cocktail Festival (SGCF) เตรียมจัดงานครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 15-22 พฤษภาคม 2563 พร้อมเปิดบ้านใหม่ของ Festival Village ณ Bayfront Event Space (อยู่ติดกับ Marina Bay Sands) นอกจากนั้นยังมีการต้อนรับ #SGCFBarAcademy รวมถึงการมอบรางวัล BarStar Award เป็นครั้งแรก เพื่อเฟ้นหาบาร์เทนเดอร์ดาวรุ่งพุ่งแรงจากบาร์พันธมิตรของเทศกาลนี้

          เทศกาล SGCF ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานมากถึง 8,500 คนในปี 2562 ถือเป็นมหกรรมประจำปีของผู้ที่ชื่นชอบค็อกเทล บาร์เทนเดอร์ เจ้าของบาร์ ผู้ผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และแบรนด์แอมบาสเดอร์จากทั่วโลก สำหรับเทศกาลในปีนี้จะประเดิมด้วยพิธีมอบรางวัล 50 บาร์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย (Asia's 50 Best Bars) ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ตามมาด้วยกิจกรรมชิม เรียนรู้ และเล่น (Taste, Learn and Play) แปดวันรวด ณ Festival Village รวมถึงตามบาร์และร้านอาหารชั้นเยี่ยมในสิงคโปร์

          FESTIVAL VILLAGE (15-17 พฤษภาคม 2563)

          ระหว่างวันที่ 15-17 พฤษภาคม 2563 Festival Village จะเปิดบ้านใหม่ที่ Bayfront Event Space สถานที่จัดงานกลางแจ้งชั้นเยี่ยมที่อยู่ติดกับทางเดินริมน้ำใน Marina Bay โดยในปีนี้ Festival Village เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่มากมาย ดังนี้

          - SGCF Pavilion อัดแน่นด้วยบาร์ยอดเยี่ยม 50 แห่ง เช่น Hope & Sesame (เซี่ยงไฮ้, จีน) และ The Old Man (สิงคโปร์) พร้อมกิจกรรมการเสวนาทางการค้าที่จัดโดย #SGCFBarAcademy สถาบันให้ความรู้ประจำเทศกาล และกิจกรรม "50 Minutes with 50 Best" ที่จัดโดยองค์กรผู้จัดอันดับ 50 บาร์ยอดเยี่ยมของโลก
          - Gin Pavilion รวบรวมผู้ผลิตเหล้ายินชื่อดังจากทั่วโลก เช่น Brass Lion Distillery, Hendrick's Gin, Monkey 47, Tanglin Gin และ Roku Gin
          - Whiskey and Rum Pavilion เปิดโอกาสให้แฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์ต่าง ๆ เช่น BenRiach, Glenglassaugh, Havana Club, Maker's Mark, Monkey Shoulder, Old Forester และ Woodford Reserve ได้มาสังสรรค์กัน
          - Open Marquee รวบรวมบาร์ชั้นเยี่ยมของสิงคโปร์ เช่น CE LA VI, CIN CIN และ Mitzo Restaurant & Bar นอกจากนั้นยังมีห้องลองเครื่องดื่ม Artisanal Spirits Tasting Room ด้วย

          นอกจากนั้นยังมีการแสดงดนตรีสดและดีเจโดยพันธมิตรทางดนตรีอย่าง CE LA VI และ NINETEEN80 ที่พร้อมปลุกความสนุกตลอดงาน ส่วน Food Street ที่รวมร้านอาหารยอดนิยมในสิงคโปร์ก็จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ สามารถซื้อบัตรเข้างานได้ที่ www.singaporecocktailfestival.com

          กิจกรรมรอบเมือง (18-22 พฤษภาคม 2563)

          ระหว่างวันที่ 18-22 พฤษภาคม 2563 การเฉลิมฉลองจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยกิจกรรมและโปรโมชันมากมาย ณ บาร์และร้านอาหารที่ร่วมรายการทั่วเมือง โดยสามารรับโปรโมชันทั้งหมดผ่านแอป Sluggr และร้านที่ร่วมรายการ เช่น IBHQ, Idlewild, Jekyll & Hyde, Origin Bar, Smoke & Mirrors และอีกมากมาย นอกจากนั้นยังเปิดให้จอง Bar Tours ที่จะพาแขกไปชิมค็อกเทล 4 ร้านภายในคืนเดียว

          เทศกาล SGCF ปีนี้จะมีการมอบรางวัล BarStar Award เป็นครั้งแรก เพื่อยกย่องบาร์เทนเดอร์รุ่นใหม่ไฟแรง โดยบาร์เทนเดอร์ต้องแข่งขันกันสร้างสรรค์ค็อกเทลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสภาพแวดล้อมใกล้เคียงบาร์ที่ตนเองทำงาน ผู้ชนะจะมาจากการโหวตของนักเขียนบทความเกี่ยวกับเครื่องดื่ม บาร์เทนเดอร์ และเจ้าของบาร์

          เทศกาล Singapore Cocktail Festival จัดโดย The Events Artery และ Food News Integrated Marketing Agency สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.singaporecocktailfestival.com

          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200109/2686805-1logo