หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ลิปจิ้มจุ่ม YSL ที่สาวๆควรจะมี เพิ่มความ Shine ทุกเหตุการณ์ ติดทนนาน 1 วัน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: siwaporn_s ที่ 24 ม.ค. 20, 17:04 น

ลิปจิ้มจุ่ม YSL ที่สาวๆควรจะมี เพิ่มความ Shine ทุกเหตุการณ์ ติดทนนาน 1 วัน


กระทู้: ลิปจิ้มจุ่ม YSL ที่สาวๆควรจะมี เพิ่มความ Shine ทุกเหตุการณ์ ติดทนนาน 1 วัน
เริ่มกระทู้โดย: siwaporn_s ที่ 24 ม.ค. 20, 17:04 น
ไอเทม ลิปจิ้มจุ่ม  (https://www.yslbeautyth.com/make-up/lips/lipstick.html)เป็นอีกหนึ่งช้อยที่ผู้หญิงชอบพกไว้ติดตัวแทนลิปแท่ง ให้ความเป็นเนื้อน้ำเกลี่ยง่าย แล้วก็ในตอนนี้ก็มีหลายรุ่นให้ได้เลือกหา เหมือนกับผลิตภัณฑ์จาก YSL ที่ให้สีสวยงามติดทนนาน มีให้เลือกหลายเนื้อ พร้อมแพ็คเกจเรียบหรู มีค่าแก่การพกติดตัว

1. ลิปจิ้มจุ่ม TATOUAGE COUTURE

(https://sv1.picz.in.th/images/2020/01/20/RlXlra.jpg)

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อครีมที่ให้เนื้อแมทท์ ได้แรงจูงใจในการสร้างสรรค์มาจากรอยสัก ก็เลยได้คิดค้นออกมาเป็นรุ่นเด็ดดังจาก YSL มีคุณสมบัติติดทนนานเช่นการ Tattoo ที่ริมฝีปาก พร้อมรับทุกสถานการณ์ในวันแล้ววันเล่า เพิ่มความอวบอิ่มมั่นใจให้พื้นปากให้สาวๆแถมยังแห้งสนิทตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาลงบนริมฝีปาก ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทำให้แห้งแตก เมื่อเซต Finish Look แล้วจะให้ลุคนุ่มนวล แม้กระนั้นสีจัดจ้านแน่นชัดทุกอณูเม็ดสี ที่มีให้เลือกมากกว่า 15 เฉดสี สามารถใช้ได้กับสาวๆทุกสีผิว มอง Shine ส่องแสงความงามอย่างมั่นอกมั่นใจ


* ลิปจิ้มจุ่ม VERNIS À LÈVRES POP WATER

ลิปจิ้มจุ่มรุ่น Vernis A Levres ที่ให้ความเย็นฉ่ำเนื้อน้ำ เพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับริมฝีปาก รวมทั้งให้ลุคสดใสเหมาะสมกับหญิงสาวในทุกๆวัยที่ต้องการแต่งแต้มความอ่อนวัยบนบริเวณใบหน้า ที่สำคัญยังมีความพิเศษเฉพาะสินค้าตัวนี้ ที่ให้การแตกกระจายเป็นน้ำเมื่อทาลงบนริมฝีปากในทันที พร้อมหัวของแปรงที่ดีไซน์มาให้ปาดกับมุมริมฝีปากได้ง่าย เพิ่มความสดชื่นยาวนานถึง 1 วัน เป็นลิปซึ่งสามารถใช้ได้ในทุกวัน


* ลิปจิ้มจุ่ม VERNIS À LÈVRES VINYL CREAM

(https://sv1.picz.in.th/images/2020/01/20/RlXjUf.jpg)

เป็นผลิตภัณฑ์จากรุ่นเดียวกันที่เป็นเนื้อครีม ให้ Finish Look เนื้อกลอสครึ่งทินท์ เงาสวยแต่ว่ายังดูเป็นธรรมชาติดุจเนื้อไวนิล แม้กระนั้นไม่ต้องเป็นทุกข์ว่าเนื้อกลอสจะทำให้เหนียวเหนอะหนะ เนื่องจากทาทิ้งไว้เพียงแต่ 2-3 นาทีเนื้อลิปก็จะให้ความแห้งติดทนไปทั้งวัน เป็นลิปจิมจุ่มที่ให้พิกเมนต์สีแน่น เม็ดสีเรียงหน้ากันอย่างสวยงาม เก็บกักความชุ่มชื้นได้ช้านาน เหมาะสมกับสาวไทยที่ต้องการแต่งแต้มความแจ่มใสอิ่มน้ำทั้งวัน

ลิปจิ้มจุ่ม เป็นอีกหนึ่งลิปที่ให้ความเป็นธรรมชาติแล้วก็เสริมเสน่ห์ที่เย้ายวนให้กับผู้หญิงดูมีลูกเล่นน่าค้นหา แม้กระนั้นยังให้ความงามสะดุดตา ที่สะดุดตาอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการคิดค้นพิกเมนต์เนื้อสีให้ติดทน เรียงตัวงามต่างจากแบรนด์อื่นๆอีกทั้งยังประสานเซรั่มบำรุงให้กับเนื้อลิปด้วยโครงสร้างคล้ายเซราไมด์ (Ceramide) ให้เบสความชุ่มฉ่ำเมื่อทาบนริมฝีปาก ให้ความราบเรียบลื่น สัมผัสเนียนเบาเปรียบดุจขนนก อีกทั้งยังให้แพ็กเกจล้ำยุค เหมาะกับเพศหญิงยุคใหม่ในปัจจุบันอย่างแท้จริง
 
https://www.yslbeautyth.com/make-up/lips/lipstick.html  (https://www.yslbeautyth.com/make-up/lips/lipstick.html)