หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หาข้าวกล่องจัดงานให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Event Banana Catering

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: bananasplit88 ที่ 27 มี.ค. 20, 18:35 น

หาข้าวกล่องจัดงานให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Event Banana Catering


กระทู้: หาข้าวกล่องจัดงานให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Event Banana Catering
เริ่มกระทู้โดย: bananasplit88 ที่ 27 มี.ค. 20, 18:35 น
ยุคสมัยปัจจุบันนี้เร่งรีบไปหมดสะทุกอย่าง ในเวลาอันสั้นนี้ใครที่ทำหลายๆอย่างได้นี่ถือว่าประสบความสำเร็จมากกว่าคนอื่นเลยทีเดียว เพราะงั้น Event Banana Catering  (https://www.eventbanana.com/th/catering) ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญด้านนี้ที่ทุกคนต้องเดินตามให้ทันโลก เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้องค์กรณ์ของคุณนั้นสะดวกและประหยัดเวลามากยิ่งขึ้นในการจัดงานต่างๆของบริษัทด้วย ข้าวกล่อง  (https://www.eventbanana.com/th/blogs/catering-meal-box-delivery-free) จากเรา จากการที่ทุกคนเวลาบริษัทมีการจัดงานขึ้น บ่อยครั้งการสั่งข้าวกล่องที่ดูเหมือนเป็นเรื่องง่าย แต่กลับใช้เวลามาก และเกิดปัญหาความผิดพลาดได้ง่าย ยกตัวอย่างเช่น เมื่อต้องการสั่งหลายเมนูในคราวเดียวต้องติดต่อต้องตามทีละร้าน อาหารที่สั่งมาไม่ได้คุณภาพทั้งรสชาตทั้งปริาณไม่คุ้มค่ากับราคาผู้เข้ารวมงานก็ไม่ประทับใจ แต่ละร้านมาส่งอาหารไม่ตรงเวลา แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหรกล่องที่สามารถมั่นใจได้เลยว่า ถ้าสั่งกับเราจะได้อาหารที่มีคุณภาพปริมาณคุ้มค่า ตรงเวลา สั่งได้จากหลายร้านในคราวเดียวไม่จำเจแน่นอน มั่นใจได้เลยว่าผู้ร่วมงานจะต้องประทับใจได้อย่างแน่นอน

สำหรับวันนนี้เราจะขอยกตัวอย่างเมนูข้าวกล่องด้วยกัน 4อย่างนะคะ
ร้านแรกเลยก็คือร้านอรุณพันธ์ ข้าวกล่อง ร้านนนี้มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ในหนึ่่งกล่องสามารถเลือกกับข้าวได้ถึงสองอย่างและยังท็อปปิ้งไข่ต่างได้อีกด้วย
(https://eventbanana.blob.core.windows.net/blogcontainer/2a8c894-d2d9.jpg)
(https://eventbanana.blob.core.windows.net/blogcontainer/2a8c894-d2d9.jpg)
ไปต่อกันที่ประจำ เหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการอาหารฮาลาล สำหรับพนักงานโดยเฉพาะ ร้านนี้เค้ามีเมนูให้เลือกเยอะอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นคะน้าปลาเค็ม น้ำพริกลงเรือ และเมนูทะเลต่างๆ นอกจากนี้ร้านนี้เค้ายังใส่ใจเรื่องสุขภาพของผู้ทานเป้นหลักด้วยเพราะเค้าใช้กล้องข้าวที่ทำจากมันสำปะหลัง รับรองว่าปลอดภัยหายห่วงเรื่องสารเคมีไปได้เลยค่ะ
(https://eventbanana.blob.core.windows.net/blogcontainer/8bafbc4-23bf.jpg)
(https://eventbanana.blob.core.windows.net/blogcontainer/8bafbc4-23bf.jpg)
มาถึงร้านอาหารเมนูธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดา เพราะลองแล้ว้องได้สั่งอีกแน่นอนค่ะ นั่นก็คือข้าวกล่องจากร้านเด็ดสะระตี่ หมูทอด จุดเด่นของเค้าเลยก็คือเค้าใช้ข้าวเหนียวสีฟ้า ที่ได้จากดอกจากอัญชัญนั่นเอง และที่สำคัญใครที่แพ้หรือไม่ทานผงชูรส หายห่วงไปได้เลยค่ะเพราะเค้ามีนโยบายไม่ใส่ผงชูรสอีกด้วย
(https://eventbanana.blob.core.windows.net/blogcontainer/f2a946a-8054.jpg)
สุดท้ายมาถึงเมนูข้าวกล่องขายดีอีกอย่างจากร้าน โจ๊กหมู ชูเกียรตินั่นเอง ร้านนี้ต้องบอกเลยว่าเค้ามีทีเด็ดตรงเครื่องเด็ดๆที่มีที่ร้านนี้เท่านั้นนั่นก็คือ ตับห่านนั่นเอง แต่เมนูธรรมดาเค้าก็มีด้วยนะ เครื่องแน่นไม่แพ้กันเลยละค่ะ
(https://eventbanana.blob.core.windows.net/blogcontainer/fc5a504-8e13.jpg)
(https://eventbanana.blob.core.windows.net/blogcontainer/fc5a504-8e13.jpg)
หวังว่าจะถูกใจหลายๆคนไม่มากก็น้อยนะคะ ใครที่ยังไม่จุใจมีข้าวกล่องแล้วก้ต้องมีของทานเล่นด้วยสามารถเข้าไปดูเมนูขนมเบรคต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ https://www.eventbanana.com/th/blogs/snackbox-fast-order-on-demand  (https://www.eventbanana.com/th/blogs/snackbox-fast-order-on-demand)