หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 4 วิธีหาเงินแบบง่ายๆ ในเกม Animal Crossing: New Horizons

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวเทคโนโลยีประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: Nijino ที่ 28 เม.ย. 20, 17:22 น

4 วิธีหาเงินแบบง่ายๆ ในเกม Animal Crossing: New Horizons


กระทู้: 4 วิธีหาเงินแบบง่ายๆ ในเกม Animal Crossing: New Horizons
เริ่มกระทู้โดย: Nijino ที่ 28 เม.ย. 20, 17:22 น
ใครที่เป็นแฟนบอยของเกม Animal Crossing: New Horizons บนเครื่องเล่น Nintendo Switch น่าจะทราบดีว่า ในเกมนั้น สิ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็ว มีเกาะสวยๆ หรือของตกแต่งบ้าน รวมถึงเครื่องแต่งกายต่างๆ ก็ล้วนแต่ต้องอาศัยเงินในเกม มาใช้ในการสร้างทรัพย์สินด้วยกันทั้งสิ้น ซึ่งหลายคนที่เข้ามาสู่เกมนี้ ก็มีทั้งแบบเล่นเป็นงานอดิเรก แต่บางกลุ่มก็เล่นแบบจริงจัง เรียกว่าพยายามสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ให้มีพร้อม จึงต้องหาเงิน ด้วยช่องทางต่างๆ เพื่อสนองความต้องการ แทบไม่ต่างไปจากชีวิตจริงกันเลยทีเดียว และวันนี้เรามีวิธีในการหาเงินในเกม Animal Crossing: New Horizons ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/img-in-th/80a234de278f8aac77b31d3638ab8274.jpg)
 
ออกแรงขุดหาของไปขาย
การใช้แรงเพื่อหาของไปขาย เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการหาเงินในเกม เพราะคุณสามารถหาเครื่องมือที่ใช้ในการขุด เช่น จอบ ได้ตั้งแต่ต้นเกม ในบางครั้งสามารถขุดหาของที่มีค่า สำหรับใช้ในการสร้างสิ่งของ หรือใช้สำหรับสิ่งปลูกสร้าง ก็นำไปขายในเกมได้
 
สำรวจเกาะ หาทรัพยากร
เป็นอีกวิธีการหนึ่ง ซึ่งจะทำให้คุณสามารถหาเงินได้เยอะขึ้น จากสิ่งของที่มีค่า บางครั้งเป็นของหายากจากเกาะที่ไม่มีใครเคยไป ไม่ว่าจะเป็นผลไม้หรือของที่ขุดได้ แค่เตรียมเครื่องมือให้พร้อม จากนั้นสะสมซื้อ Nook Miles Ticket แล้วบินไปยังเกาะต่างๆ เหล่านั้น เพื่อหาไอเท็มต่างๆ กลับมาได้เท่าที่ต้องการ
 
หาเงินจากก้อนหิน
เป็นการหาเงินที่รวดเร็วไม่แพ้การขุดดิน วิธีการก็แค่ทุบหินในเกาะให้ได้เยอะที่สุด ซึ่้งจะส่งผลให้คุณมีโอกาสเจอ Money Rock ที่เป็นหินหายาก และยังขายได้ราคาดี ขอแค่มีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงมาช่วยในการทำงานให้เร็วขึ้น โอกาสในการทำเงินของคุณก็สูงขึ้นด้วยเช่นกัน

สร้างอาคาร เปิดร้านค้า
ขาย ขาย และขาย เป็นวิธีที่ช่วยให้การหาเงินเป็นไปอย่างรวดเร็ว โดยคุณสามารถขายทุกสิ่งที่อยู่รอบตัวคุณได้ แต่อาจจะไม่ได้ขายเป็นวัตถุดิบโดยตรง แต่แนะนำว่าคุณควรนำมา Craft เป็นสิ่งของหรือสิ่งประดิษฐ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อเป็นการเพิ่มมูลค่า เพราะว่าวัตถุดิบบางอย่างหายากมาก นอกจากนี้ยังร้านค้าที่มีสินค้ายอดฮิตในแต่ละวันมาสุ่มเปิดให้คุณนำสินค้านั้นไปขาย ซึ่งจะทำให้ได้เงินมากกว่าการขายสินค้าปกติเท่าตัวเลยทีเดียว

 
จะเห็นได้ว่าการหาเงินในเกม Animal Crossing: New Horizons มีหลากหลายช่องทางเลยทีเดียว และเงินยังเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยให้คุณสร้างสิ่งต่างๆ ภายในเกมได้อย่างสนุก รวมถึงโอกาสแปรเปลี่ยนเป็นเงินจริงในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย หากคุณหาสิ่งของได้ตามที่ตลาดต้องการ แต่การจะไปให้ถึงจุดนั้น ก็ต้องใช้เวลาในการเล่นไม่น้อย หากคุณอยากเล่นเกมนี้ได้นานๆ การมีที่ชาร์จไฟให้กับ Joy-Con Controller ได้อย่างต่อเนื่อง ก็ช่วยให้คุณเล่นได้ไม่สะดุด HyperX ChargePlay Quad โดยสามารถชาร์จ Joy-Con ได้ถึง 4 ตัวพร้อมๆ กัน

 
ส่วนถ้าใครต้องการสมาธิ เพื่อหาเงินภายในเกมอย่างต่อเนื่อง HyperX Cloud Earbuds หูฟังที่ให้คุณอิ่มเอมไปกับเสียงเต็มคุณภาพด้วยเสียงเบสที่หนักแน่น และช่วงเสียงสูง กลางและต่ำที่ชัดใส ไมค์แบบ in-line ที่เพรียวบางและใช้งานได้สะดวก พร้อมปุ่มการใช้งานเอนกประสงค์ หัวเสียบทำมุม 90 องศา และสายแบบไม่พันกันทำให้การเชื่อมต่อไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับการพกพา ชิ้นส่วนหูฟังทำจากซิลิโคนที่ให้ความนุ่มนวล สวมใส่ได้สบาย เปิดโอกาสให้คุณหาเงินจากในเกมได้อย่างเต็มที่

"สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของอุปกรณ์เกมบน Nintendo Switch กรุณาเข้าชมได้ที่ https://hyperx.gg/3buiuCe.”