หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โชเซ่ มูรินโญ่ เหน็บผู้จัดการทีม พรีเมียร์ลีก ถ้าไม่อยากแข่ง ก็อยู่บ้านดู บุนเดส

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => กีฬา => ข้อความที่เริ่มโดย: zuzyza123 ที่ 16 พ.ค. 20, 21:17 น

โชเซ่ มูรินโญ่ เหน็บผู้จัดการทีม พรีเมียร์ลีก ถ้าไม่อยากแข่ง ก็อยู่บ้านดู บุนเดส


กระทู้: โชเซ่ มูรินโญ่ เหน็บผู้จัดการทีม พรีเมียร์ลีก ถ้าไม่อยากแข่ง ก็อยู่บ้านดู บุนเดส
เริ่มกระทู้โดย: zuzyza123 ที่ 16 พ.ค. 20, 21:17 น
โชเซ่ มูรินโญ่ อดีตกาลนายใหญ่ เชลซี และก็ แมนยู ออกโรงจวกกุนซือ พรีเมียร์ลีก ถ้าหากไม่ต้องการแข่งขันต่อ ก็อยู่บ้านมอง บุนเดสลีกา ไป ข้างหลังมีบางเวลามยังไม่เห็นพ้องที่จะกลับมาแข่งในเร็วๆนี้ จากการรายงานของ Daily Mail สื่อมีชื่อเสียงต่างถิ่น ช่วงวันที่ 14 พ.ค. 2563

ภายหลังที่รัฐบาลอังกฤษไฟเขียวให้บอล พรีเมียร์ลีก กลับมากระทำแข่งได้อีกรอบในมิถานายนนี้ แบบห้ามแฟนบอลเข้าชม ข้างหลังถูกเลื่อนเพราะว่าการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID 19 ถ้าว่ายังไม่อาจจะระบุวันที่แน่ๆสำหรับในการชิงชัยได้ ข้างหลังมีบางสมาพันธ์เห็นว่ายังเร็วเหลือเกินที่จะทำชิงชัยต่อ ทำให้ โชเซ่ มูรินโญ่ ที่ปรึกษา สเปอร์ส ถึงขนาดเหน็บเบาๆกึ่งกลางห้องประชุม

การสัมมนาของชมรมกุนซือลีกอาชีพอังกฤษครั้งปัจจุบัน ยังคงไม่สามารถที่จะระบุวันที่จะกระทำแข่งต่อได้อีกรอบ ข้างหลังผู้จัดการทีมฟุตบอลของกลุ่ม พรีเมียร์ลีก บางบุคคลยังไม่เห็นพ้องที่จะให้กลับมาชิงชัยต่อ ตัวอย่างเช่น เป๊ป กวาร์ดิโอลา ที่ปรึกษา แมนซิตี้, แฟรงค์ แลมพาร์ด ที่ปรึกษา เชลซี, ไนเจล เพียร์สัน ที่ปรึกษา วัตฟอร์ด และก็ เกรหมูแฮม เพียงพอตเตอร์ ผู้จัดการทีมฟุตบอล ไบร์ทตัน

ซึ่งโน่นทำให้ ที่ปรึกษาชาวประเทศโปรตุเกส อารมณ์เสียไม่น้อย ถึงกับขนาดเหน็บกึ่งกลางห้องประชุมผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ว่า "อยู่บ้าน แล้วก็มอง บุนเดสลีกา ไปนะถ้าหากพวกเขาไม่เต็มใจที่จะกลับมาชิงชัยแม้กระทั่งจบ ผมปรารถนาฝึกหัด แล้วก็อยากให้ พรีเมียร์ลีก กลับมาเมื่อไม่เป็นอันตราย โดยเฉพาะเวลานี้ พวกเรามองเห็นลีกอื่นๆกำลังจัดแจงกันแล้ว"

"ผมพึงใจที่ผู้เล่นของผมทุกคนมานะรักษาความฟิตในตอนก่อนหน้านี้ พวกเขาบ่งบอกถึงถึงความเป็นมือโปรที่สุดยอด รวมทั้งความรักแล้วก็ความทุ่มเท พวกเราทุกคนดำเนินงานกันอย่างมาก พวกเราจำต้องแยกกันฝึกวิ่ง แต่ว่าเวลานี้สนามฝึกหัดของพวกเรากลับมาใช้งานได้อีกรอบ เวลานี้พวกเรากำลังรอคอยการอนุญาตให้ฝึกเป็นกรุ๊ปเล็กๆได้ ซึ่งผมพร้อมส่งเสริมเต็มกำลัง"

ดังนี้ พื้นฐาน พรีเมียร์ลีก มีระบุจะกลับมากระทำการแข่งได้อย่างรวดเร็วที่สุดในวันที่ 12 เดือนมิถุนายน แม้กระนั้นจากปัญหาดังที่กล่าวมาข้างต้นอาจจะก่อให้จะต้องเลื่อนเป็น 19 เดือนมิถุนายน บ้านผลบอล  (https://finalgoal.com/#/)