หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เกมมือถือ "Disney POP TOWN" เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 4 มิ.ย. 20, 10:57 น

เกมมือถือ "Disney POP TOWN" เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ


กระทู้: เกมมือถือ "Disney POP TOWN" เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 4 มิ.ย. 20, 10:57 น


(https://sv1.picz.in.th/images/2020/06/04/qj5Kjg.jpg)


- เปิดตัวเกมมือถือ "Disney POP TOWN" ในไทย หลังเปิดตัวสวยงามในเกาหลีและญี่ปุ่น

- SundayToz ขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่ให้ความสนใจเกม "Disney POP TOWN"

- คาดว่าเกมจะได้รับความนิยมอย่างสูง หลังยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 2 ล้าน

บริษัทพัฒนาเกมมือถือ SundayToz (ซีอีโอ: คิมจองซอบ / www.sundaytoz.com) ประกาศว่า เกมมือถือ "Disney POP TOWN" เวอร์ชันไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย

เกมพัซเซิลแนวเรียงสาม "Disney POP TOWN" เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สัมผัสเรื่องราวมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์ยอดนิยมของดิสนีย์ อัดแน่นด้วยเกมพัซเซิลสุดท้าทาย 1,000 ด่าน พร้อมคอสตูมดิสนีย์สุดน่ารักมากถึง 223 ชุด ทั้งมิคกี้เมาส์ วินนี่เดอะพูห์ โฟรเซ่น และอะลาดิน โดยก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย เกม "Disney POP TOWN" ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นในหมู่ผู้เล่นชาวไทย เห็นได้จากยอดลงทะเบียนล่วงหน้าที่ทะลุ 2 ล้าน ในช่วงที่เปิดให้ลงทะเบียนระหว่างวันที่ 5 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน

บริษัท SundayToz ซึ่งโด่งดังจากเกม "ANIPANG" ในเกาหลี ได้นำประสบการณ์ด้านเกมมือถือแนวแคชชวลมาใช้พัฒนาเกม "Disney POP TOWN" โดยสำหรับเกมเวอร์ชันไทยนั้น คอนเทนต์ในเกมและบริการต่าง ๆ นำเสนอเป็นภาษาไทย เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้เล่นชาวไทย

"เราขอขอบคุณผู้เล่นชาวไทยทุกคนที่ให้ความสนใจเกมนี้" อีจองฮยอน Lead Producer ของเกมนี้ กล่าว "เรามีแผนจัดอีเวนต์ในเกมที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย และพร้อมให้บริการแก่ผู้เล่นทุกคน"

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกมมือถือ "Disney POP TOWN" เวอร์ชันไทย แอป LINE พร้อมมอบของขวัญต้อนรับผู้เล่นใหม่ทุกคน นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถปลดล็อกคอสตูม "มิคกี้เมาส์" ด้วยการร่วมอีเวนต์ "Level Up" ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน


เกี่ยวกับ SundayToz

SundayToz ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2552 เป็นบริษัทจากเกาหลีใต้ผู้พัฒนาและเผยแพร่เกมมือถือแนวแคชชวลและพัซเซิล โดยโด่งดังจากเกม "ANIPANG" และมีเกมที่ประสบความสำเร็จอีกหลายเกม เช่น "We Bare Bears match3 repairs" และ "Slot Mate" โดยยอดดาวน์โหลดเกมของ SundayToz ทะลุ 100 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก รวมถึงในเกาหลีใต้


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200525/2812380-1

คำบรรยายภาพ - เกมมือถือ "Disney POP TOWN" เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ