หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รอเป็นเจ้าของไอโฟน 2020 ได้ง่าย ๆ ด้วย โปรผ่อน iPhone 12 ที่พิเศษที่สุด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: gigihh ที่ 23 พ.ย. 20, 23:08 น

รอเป็นเจ้าของไอโฟน 2020 ได้ง่าย ๆ ด้วย โปรผ่อน iPhone 12 ที่พิเศษที่สุด


กระทู้: รอเป็นเจ้าของไอโฟน 2020 ได้ง่าย ๆ ด้วย โปรผ่อน iPhone 12 ที่พิเศษที่สุด
เริ่มกระทู้โดย: gigihh ที่ 23 พ.ย. 20, 23:08 น
รอเป็นเจ้าของไอโฟน 2020 ได้ง่าย ๆ ด้วย โปรผ่อน iPhone 12 ที่พิเศษที่สุด
   ใคร ๆ ก็คงอยากเป็นเจ้าของโทรศัพท์สุดเจ๋ง ที่ตอบโจทย์ทั้งในด้านการใช้งาน การเก็บข้อมูล การเล่นอินเทอร์เน็ต การเชื่อมต่อสัญญาณต่าง ๆ การถ่ายรูปด้วยกล้องสุดล้ำ และฟังก์ชันการใช้งานอื่น ๆ ที่สุดแสนจะสะดวกสบาย และยิ่งเป็นแบรนด์ดังที่มีคุณภาพอย่าง Iphone ที่โดดเด่นในเรื่องของความทันสมัย และระบบเครื่องที่ดี จนทำให้ ไอโฟน 12 ถือได้ว่าเป็นมือถือที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานโทรศัพท์หลาย ๆ คนได้เป็นอย่างดี
   ใครที่กำลังรอคอยมือถือที่ดีที่สุดในปี 2020 ฟังทางนี้ คุณสมบัติของไอโฟน 12 ที่กำลังจะมานี้มีความล้ำกว่าเดิม ปังกว่าเดิมแบบสุด ๆ ด้วยเป็นมือถือที่ออกแบบมาให้สามารถเชื่อมต่อกับสัญญาณ 5G ได้ในพื้นที่ที่มีการให้บริการ ใครที่อยากเล่นเน็ตแรงและเร็วคงต้องถูกใจอย่างแน่นอน มากไปกว่านั้นยังมี A14 Bionic chip และ 6GB RAM ที่เป็นหัวใจในการเพิ่มความเร็วและแรงให้กับมือถือไอโฟน 12 ได้เป็นอย่างดี
   วันนี้เรามีข่าวดีสำหรับใครที่กำลังรอเป็นเจ้าของไอโฟน 12 อยู่นั้นมีโปรโมชันพิเศษมากมายที่คาดว่าจะมีตามโปรที่เคยเกิดขึ้นเมื่อตอนไอโฟน 11 ซึ่งประกอบไปด้วย โปรผ่อน iPhone 12 โปรซื้อเครื่องแบบติดแพ็กเกจ ซึ่งมีทั้งแบบเติมเงินและแบบรายเดือน เริ่มต้นกันที่ในส่วนของโปร ผ่อนไอโฟนกับ AIS สามารถที่จะชำระค่าเครื่องตามราคาที่กำหนดซึ่งรวมกับ vat มาแล้ว แล้วเลือกสมัครเพ็กเกจ AIS smart pay ตามราคาแพ็กเกจขั้นต่ำในแต่ละโปรโมชัน โดยมีสัญญาใช้บริการนาน 24 เดือน ก็จะได้รับสิทธิพิเศษคือใช้สิทธิ์ AIS Play family สามารถรับชมช่องต่าง ๆ ที่น่าสนใจได้นานถึง 6 เดือน แถมยังได้ ผ่อนไอโฟน แบบสบาย ๆ ยาวไป 24 เดือนเเลยทีเดียว
   ในส่วนของ โปร ไอโฟน  (https://www.ais.co.th/iphone/iPhone12pro.html) ที่คาดว่าจะมีเป็นแบบติดแพ็กเกจของทางค่าย AIS ด้วย จะได้ลดราคาค่าเครื่องในราคาพิเศษ โดยชำระค่าใช้บริการล่วงหน้าและติดแพ็กเก็จในราคาที่กำหนด ในส่วนนี้เราสามารถเลือกได้ว่าจะใช้บริการเป็นแบบรายเดือนหรือแบบเติมเงิน นอกจากนี้ยังมี โปรโมชันลดราคาค่าเครื่องสำหรับใครที่เปิดเบอร์ใหม่กับทาง AIS อีกด้วย
   จะเห็นได้ว่า ทั้ง โปรโมชัน iPhone 12 และ โปรผ่อน iPhone 12 ก็ล้วนมีแต่ความคุ้มค่าและควรค่าแก่ทุกท่านที่จะมาจับจองเป็นเจ้าของ เนื่องด้วยคุณสมบัติของเครื่องไอโฟน 12 ที่ผ่านการปรับปรุง พัฒนาและต่อยอดจากไอโฟนรุ่นที่ผ่านมา จนมีสมรรถนะการทำงานและการใช้งานที่ดีกว่าเดิม ทำให้ไอโฟน 12 เป็นโทรศัพท์ที่ทั้งสะดวกแก่การใช้งาน และสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างแท้จริง

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.ais.co.th/iphone/promotion_creditcard_iphone12pro.html