หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Adyen จับมือ Microsoft เปิดตัว Network Token Optimization

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 15 ธ.ค. 20, 15:41 น

Adyen จับมือ Microsoft เปิดตัว Network Token Optimization


กระทู้: Adyen จับมือ Microsoft เปิดตัว Network Token Optimization
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 15 ธ.ค. 20, 15:41 น
          การร่วมมือกับ Adyen ในส่วนของ Network Token Optimization ส่งผลให้อัตราการทำธุรกรรมสำเร็จของ Microsoft เพิ่มขึ้นอย่างมาก
          Adyen (AMS: ADYEN) แพลตฟอร์มชำระเงินระดับโลกที่บริษัทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลกเลือกใช้ ประกาศขยายความร่วมมือกับ Microsoft เพื่อเร่งพัฒนานวัตกรรมการชำระเงินสำหรับทั้งสองบริษัท ด้วยการเปิดตัว Adyen Network Token Optimization โดย Adyen เป็นแพลตฟอร์มชำระเงินรายแรก ๆ ที่ให้บริการชำระเงินด้วยโทเคนผ่านหลายช่องทาง และยกระดับการใช้โทเคนให้เป็นอัตโนมัติเพื่อเพิ่มอัตราการทำธุรกรรมสำเร็จ การใช้ Network Token Optimization จะช่วยให้ผู้ค้าอย่าง Microsoft สามารถสร้างรายได้มากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากอัตราการทำธุรกรรมสำเร็จเพิ่มขึ้น
          "ประสบการณ์ของลูกค้าคือหัวใจของทุกอย่างที่เราทำ และในส่วนของกระบวนการชำระเงินนั้น เราต้องทำให้เร็วขึ้น ง่าย และปลอดภัย" Matt Rossmeissl รองประธานฝ่าย Commerce Engineering Operations บริษัท Microsoft กล่าว "นวัตกรรมผลิตภัณฑ์คือเสาหลักของสิ่งที่เราทำ และ Network Token Optimization ของ Adyen ก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ช่วยเพิ่มอัตราการทำธุรกรรมสำเร็จและความพึงพอใจของลูกค้า"
          Adyen และ Microsoft ทำงานร่วมกันมาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2558 เริ่มจากในยุโรป ปัจจุบัน Adyen ประมวลผลการชำระเงินให้กับ Microsoft ทั่วโลก ครอบคลุมผลิตภัณฑ์และบริการของ Microsoft ทั้งหมด นอกจากนี้ Microsoft ยังใช้ผลิตภัณฑ์ของ Adyen อีกหลายตัวนอกเหนือจาก Network Token Optimization หนึ่งในนั้นคือ Real-time Account Updater ซึ่งรับประกันประสบการณ์การช็อปปิงแบบไร้รอยต่อ ด้วยการเรียกเก็บเงินจากบัตรที่อัปเดตที่สุด ขณะเดียวกัน Adyen ยังรองรับรูปแบบการชำระเงินเฉพาะถิ่นในหลายประเทศเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับ Microsoft ซึ่งรวมถึงเครือข่ายบัตรเดบิตของสหรัฐ โดยนับเป็นความก้าวหน้าล่าสุดของ Adyen
          "เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์โดยให้ความสำคัญกับผู้ค้าและลูกค้ามาโดยตลอด และ Microsoft ก็ขอให้เราช่วยสร้างสรรค์โซลูชันระดับโลกที่ดีกว่าเดิม เราได้รับประโยชน์จากความมุ่งมั่นของ Microsoft ที่ต้องการมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า" Kamran Zaki ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท Adyen กล่าว "ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรม ทีมงานของ Microsoft ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์และฟีเจอร์ใหม่ ๆ ของเราก่อนใคร เราทำงานร่วมกันทุกวันเพื่อสร้างประสบการณ์การช็อปปิงที่ดีให้แก่ลูกค้าของ Microsoft และรู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งที่เราจะสร้างสรรค์ต่อไปในอนาคต"
          เกี่ยวกับ Adyen
          Adyen (AMS: ADYEN) คือแพลตฟอร์มชำระเงินที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ โดยมีโครงสร้างพื้นฐานครบวงจรที่ทันสมัยซึ่งเชื่อมโดยตรงกับบัตร Visa, MasterCard และรูปแบบการชำระเงินที่ลูกค้าทั่วโลกพึงพอใจ นอกจากนี้ แพลตฟอร์มของ Adyen ยังสามารถรองรับการชำระเงินผ่านทุกช่องทาง ทั้งทางออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ และ ณ จุดขาย ทั้งนี้ Adyen มีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลก และให้บริการลูกค้ารายใหญ่อย่าง Facebook, Uber, Spotify, Casper, Bonobos และ L'Oreal ทั้งนี้ การร่วมมือกับ Microsoft ในครั้งนี้สะท้อนถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ Adyen ร่วมกับผู้ค้ารายเก่าและรายใหม่ตลอดหลายปีที่ผ่านมา
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/432569/Adyen_Logo.jpg